Á hậu Hoàng My: ‘Lựa chọn khác biệt’ khi tham gia 'đấu trường' sắc đẹp

“Lựa chọn khác biệt” là chủ đề tập 3 digital series “Bản lĩnh Việt Nam” sẽ lên sóng tối thứ 7 cùng những gương mặt có sức ảnh hưởng như á hậu Hoàng My, KOL Helly Tống, diễn giả Nguyễn Phi Vân.
Á hậu Hoàng My: ‘Lựa chọn khác biệt’ khi tham gia 'đấu trường' sắc đẹp

Với chủ đề “Lựa chọn khác biệt,” tập 3 series “VINAWOMAN-Bản lĩnh Việt Nam” sẽ là các câu chuyện riêng đầy thú vị bộc lộ góc nhìn, quan điểm cá nhân của các khách mời doanh nhân, diễn giả Nguyễn Phi Vân; á hậu Hoàng My; doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Helly Tống.

Dựa trên những kinh nghiệm trong nghề, trải nghiệm cá nhân, nữ doanh nhân, diễn giả Nguyễn Phi Vân ủng hộ bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của mình, có thể khác biệt nhưng không “dị biệt.”

Trong khi đó, á hậu Hoàng My (Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011) cũng không ngần ngại bày tỏ: “Ít nhất là hai lần trong đời, phải lựa chọn sự táo bạo.” Cô cũng tiết lộ từng thi hoa hậu để có tiền đi học khi bày tỏ rằng “4,5 năm sau mình mới có thể làm được điều đó bằng rất nhiều con đường, trong đó có cả con đường thi sắc đẹp để đủ tiền đi học.”

Á hậu Hoàng My: ‘Lựa chọn khác biệt’ khi tham gia 'đấu trường' sắc đẹp ảnh 1Á hậu Hoàng My. (Ảnh: BTC)

Chủ đề “Lựa chọn khác biệt” tuy không quá mới lạ nhưng luôn là tâm điểm, bởi với người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại, “khác biệt” tạo nên vẻ đẹp mang bản sắc riêng cho mỗi người.

Tập 3 của Digital series “VINAWOMAN-Bản lĩnh Việt Nam” chủ đề “Lựa chọn khác biệt” sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ Bảy (ngày 16/10) trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

[Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khởi động với series 'Vinawoman']

Chuỗi chương trình “VINAWOMAN-Bản lĩnh Việt Nam” hướng đến người phụ nữ, thông qua những cuộc đối thoại thú vị giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống. Chương trình cũng là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã gia hạn thời hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng 11 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh.

Chi tiết thay đổi sẽ được ban tổ chức thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Clip giới thiệu về chủ đề "Lựa chọn khác biệt":

Tin cùng chuyên mục