Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khởi động với series 'Vinawoman'

Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, nhà thiết kế Thủy Nguyễn sẽ cùng thảo luận về chủ đề “Bản lĩnh là gì?” Đó cũng là một tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tập đầu tiên của chuỗi chương trình kỹ thuật số “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam” đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 mang tên “Đi tìm bản lĩnh” sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ Bảy ngày 02/10 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube Uni Network.

Trong số đầu phát sóng này dàn khách mời gồm Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, nhà thiết kế Thủy Nguyễn sẽ cùng nhau thảo luận về chủ đề “Bản lĩnh là gì?” Đó cũng là một trong những tiêu chí mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng đến và đang tìm kiếm ở những ứng viên tương lai.

[Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ‘biến hình’ theo đại dịch COVID-19]

Trong suốt thời gian nhiệm kỳ của mình, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động bảo vệ phụ nữ, điển hình là hành trình đồng hành cùng ngôi nhà OBV - giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Dự án này của Khánh Vân không chỉ được khán giả trong nước mà còn được khán giả trên khắp thế giới ủng hộ. Bởi người đẹp quan niệm: “Bản lĩnh đều có ở tất cả mọi người, không chỉ nam giới mà còn ở phụ nữ nữa.”

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn với kinh nghiệm sống của mình đã đưa ra những góc nhìn đa chiều hơn về bản lĩnh nói chung và bản lĩnh của người phụ nữ nói riêng: “Quyền hạn của một người phụ nữ có lẽ là chúng ta nhiều hơn người đàn ông, đấy là quyền được 'mềm.'” Cô cũng hóm hỉnh ví von: “Chắc là bản lĩnh này được gọi tên là liều lĩnh.”

Hoa hậu Hương Giang thì dẫn chứng từ những câu chuyện thực tế của bản thân: “Đó cũng coi là thất bại. Và Giang nhớ là lúc đó mình không dám đối mặt với nhân viên của mình nữa.”

Nói đến bản lĩnh, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số ít những người đẹp có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cô gặt hái được thành công, khẳng định bản lĩnh và lan tỏa niềm tự hào phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Thế nhưng H’Hen Niê lại rất khiêm tốn tự nhận: “Những gì liên quan đến Hoa hậu, cao quá so với em.”

Ban tổ chức cho biết, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gia hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng Mười Một và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh.

Chi tiết thay đổi sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage và website chính thức cuộc thi. Trong thời gian này, ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khởi động với series 'Vinawoman' ảnh 1Dàn người đẹp bàn luận trực tuyến về bản lĩnh phụ nữ Việt Nam. (Ảnh: BTC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục