H’Hen Niê chính thức ngồi ‘ghế nóng’ The Next Face Vietnam 2021

“H’Hen Niê đã xây dựng được cho mình hình ảnh đẹp, một lối sống văn minh và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế chúng tôi chọn cô ấy vào vị trí huấn luyện viên," nhà sản xuất nói.
Hoa hậu H'Hen Niê. (Ảnh: BTC)
Hoa hậu H'Hen Niê. (Ảnh: BTC)

Danh tính vị giám khảo quyền lực đầu tiên ngồi vào “ghế nóng” chương trình “truyền hình thực tế thời giãn cách” hoàn toàn mới lạ The Next Face Vietnam 2021 vừa được ban tổ chức chính thức tiết lộ chính là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Với những thành công đạt được trong sự nghiệp, H’Hen Niê được đánh giá hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vị trí Huấn luyện viên (Mentor) cho mùa đầu tiên của chương trình để tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0 - không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà còn biết tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

[Tìm kiếm người mẫu trên nền tảng số với The Next Face Vietnam 2021]

Bà Trang Lê, Tổng đạo diễn kiêm Giám đốc sản xuất chương trình cho biết quyết định chọn Hoa hậu H’Hen Niê bởi cô từng là một người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, sau cuộc thi, H’Hen Niê đã nỗ lực không ngừng để học hỏi, vươn lên và đạt được thành công khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

“H’Hen Niê đã xây dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một lối sống văn minh và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng cô sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ 4.0,” bà Trang Lê nói.

H’Hen Niê chính thức ngồi ‘ghế nóng’ The Next Face Vietnam 2021 ảnh 1H'Hen Niê đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. (Ảnh: BTC)

Sau đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê là gương mặt luôn được săn đón ở những sự kiện, sàn diễn lớn. Hình ảnh của cô cũng thường xuyên gắn với các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước, hướng đến đối tượng trẻ em, phụ nữ, bệnh nhân HIV…

Trong đợt giãn cách thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nàng hậu đã khoác lên mình bộ đồ bảo hộ, trở thành tình nguyện viên xông pha hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Chính sự lăn xả hết mình đó, H’hen Niê được mệnh danh là hoa hậu “đắt show” nhất mùa dịch.

Cô đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Một trong những câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê chính là: "I can do it, you can do it” (Tôi làm được, bạn cũng có thể làm được)."

Chia sẻ về việc thử sức ở một vai trò mới tại The Next Face Vietnam, H’Hen Niê cho biết: “Đây là lần đầu tiên H’Hen đảm nhận vị trí quan trọng trong một cuộc thi nên đang cảm thấy vô cùng háo hức. H’Hen hy vọng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để trở thành những gương mặt mới, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội…”./.

Clip giới thiệu về huấn luận viên H'Hen Niê:

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục