Trước bối cảnh mọi hoạt động ghi hình, tập trung đông người đều phải hủy bỏ vì đại dịch COVID-19, các nhà sản xuất buộc phải chuyển mình và ban tổ chức The Next Face Vietnam 2021 vừa chính thức thông báo sẽ khởi động một format hoàn toàn mới được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Đơn vị sản xuất chương trình đã bắt tay cùng nền tảng mạng xã hội Facebook để tổ chức phiên bản “truyền hình thực tế online thời giãn cách” hoàn toàn mới này. Vòng sơ tuyển dự kiến tổ chức từ ngày 15-17/10 hoàn toàn qua hình thức online trên nền tảng OnMeeting.

Có thể nói đây là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng số, nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ có niềm đam mê trở thành người mẫu, những nhân tố không chỉ phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà quan trọng hơn là có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng kỹ thuật số (digital multimedia) và nền tảng truyền thông mạng xã hội (social media).

[TikTok FushUP 2021: Cuộc chạm trán nảy lửa của các cá tính mạnh]

Đây cũng chính là sự khác biệt giữa The Next Face Vietnam so với các chương trình tìm kiếm người mẫu khác từng xuất hiện như Vietnam’s Next Top Model hay The Face Vietnam.

Clip giới thiệu về chương trình:

Chia sẻ về quyết định đầy táo bạo khi tổ chức một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu hoàn toàn qua nền tảng online, Tổng đạo diễn và Giám đốc sản xuất The Next Face Vietnam 2021, bà Trang Lê cho biết với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 như hiện nay, cơ hội để trực tiếp ghi hình và sản xuất những chương trình lớn là hoàn toàn bất khả thi ít nhất đến cuối năm 2021. Trong khi đó, khán giả vẫn có nhu cầu thưởng thức các chương trình giải trí.

“Nhận thấy sự lên ngôi của các ứng dụng và nền tảng mạng xã hội trong thời gian qua, chúng tôi đã lập tức chuyển mình để thay đổi cách thức tổ chức sản xuất các chương trình hoàn toàn sang nền tảng online. Mặc dù được ghi hình online, nhưng chúng tôi tin rằng The Next Face Vietnam 2021 cũng sẽ mang đến đủ mọi cung bậc cảm xúc cho khán giả,” bà Trang Lê nhấn mạnh.

Như vậy, toàn bộ thí sinh và các thành viên ban giám khảo sẽ thực hiện việc tham gia và ghi hình qua nền tảng số từ chính ngôi nhà mình. Đây cũng là một yếu tố hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh ở khắp các vùng, miền trong nước và quốc tế có thể dễ dàng đăng ký dự thi.

Chương trình hiện đang khởi động vòng sơ tuyển online với đối tượng thí sinh tham gia từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn giới tính cũng như khoảng cách địa lý, chỉ cần có đam mê thời trang và người mẫu, muốn được khẳng định bản thân, muốn tận dụng được khoảng thời gian giãn cách ở nhà để trau dồi thêm kinh nghiệm đều có thể đăng ký tham dự ngay tại đường link https://forms.gle/fefWXhXgY5R1znVaA.

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/thenextfacevietnam./.

M.Mai (Vietnam+)