Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê

Với những thành công trong sự nghiệp, H’Hen Niê được đánh giá hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho mùa đầu tiên của chương trình tìm kiếm người mẫu The Next Face Vietnam 2021.
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 1Danh tính vị giám khảo quyền lực đầu tiên ngồi vào ‘ghế nóng’ chương trình ‘truyền hình thực tế thời giãn cách’ hoàn toàn mới lạ The Next Face Vietnam 2021 vừa được ban tổ chức tiết lộ chính là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 2Với những thành công đạt được trong sự nghiệp, H’Hen Niê được đánh giá hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vị trí huấn luyện viên (Mentor) cho mùa đầu tiên của chương trình để tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0 - không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà còn biết tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 3Bà Trang Lê, Tổng đạo diễn kiêm Giám đốc sản xuất chương trình cho biết quyết định chọn Hoa hậu H’Hen Niê bởi cô từng là một người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, sau cuộc thi, H’Hen Niê đã nỗ lực không ngừng để học hỏi, vươn lên và đạt được thành công khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 4‘H’Hen Niê đã xây dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một lối sống văn minh và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng cô sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ 4.0,’ bà Trang Lê nói. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 5Sau đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê là gương mặt luôn được săn đón ở những sự kiện, sàn diễn lớn. Hình ảnh của cô cũng thường xuyên gắn với các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước, hướng đến đối tượng trẻ em, phụ nữ, bệnh nhân HIV… (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 6Trong đợt giãn cách thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nàng hậu đã khoác lên mình bộ đồ bảo hộ, trở thành tình nguyện viên xông pha hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Chính sự lăn xả hết mình đó, H’hen Niê được mệnh danh là hoa hậu ‘đắt show’ nhất mùa dịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 7Cô đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Một trong những câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê trên sân khấu đêm chung kết Miss Universe 2017 chính là: ‘I can do it, you can do it’ (Tôi làm được, bạn cũng có thể làm được). (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 8Chia sẻ về việc thử sức ở một vai trò mới tại The Next Face Vietnam, H’Hen Niê cho biết: ‘Đây là lần đầu tiên H’Hen đảm nhận vị trí quan trọng trong một cuộc thi nên đang cảm thấy vô cùng háo hức. H’Hen hy vọng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để trở thành những gương mặt mới, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội…’. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 9Ngắm hình ảnh huấn luyện viên H'Hen Niê của The Next Face Vietnam 2021. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 10(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 11(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 12(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 13(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 14(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 15(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ngắm nhan sắc 'cực phẩm' của HLV The Next Face Vietnam 2021 H'Hen Niê ảnh 16(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục