Nhà cầm quân của Osasuna khẳng định ông không hề cảm thấy mình bị đội bóngcủa xứ Catalunya lừa dối mặc dù các tuyên bố của ông sau trận đấu có thể làmngười ta suy luận ra điều đó.
“Tôi không có bất cứ một sự bực mình nào. Tôi không cần yêu cầu ai phảigiải thích. Tôi chỉ nói điều gì xảy ra, thế thôi, và không hề có dụng ý xấu”,ông Mendilibar nhấn mạnh.
[Barca đã lừa Osasuna khi tung tin Messi bị cúm?]
Huấn luyện viên của Osasuna thực sự tỏ ra bực tức trước việc một số tờ báolợi dụng những tuyên bố của mình để gây ầm ĩ khi bày tỏ:“ các anh đôi lúc cũngthích chúng tôi “tiếp tay” để các anh thực hiện các chương trình của mình.”
Đề cập đến việc tái ký hợp đồng với đội bóng mà mình đang dẫn dắt, huấnluyện viên Mendilibar nêu rõ: “Tôi hài lòng ở Pamplona và Osasuna. Cần phải xemhọ, báo chí và cổ động viên nhìn nhận về tôi như thế nào. Không có vấn đề gì.Tôi không phải là người chờ đợi những đội bóng khác hoặc nhiều tiền hơn. Nếu tôithoải mái, tôi thích ở lại”./.