Hungary: Doc dao gio mua hang Giỏ mua sắm dành cho những người độc thân tại siêu thị Auchan. (Ảnh: AFP)

Một siêu thị ở Hungary đang nỗ lực mang niềm vui và cơ hội tìm kiếm hạnh phúc cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng độc thân, thông qua những chiếc giỏ mua hàng có tên "Độc thân" trong dịp Lễ Tình yêu 14/2 này.

Các khách hàng đến siêu thị Auchan ở Csomor (phía Đông thủ đô Budapest) có thể lựa chọn giỏ mua hàng màu xanh hoặc màu hồng với dòng chữ "Độc thân và đang tìm bạn."

Tấm biển dựng ở nơi đặt giỏ đựng hàng có ghi: "Có phải bạn còn độc thân? Hãy dùng những chiếc giỏ Độc thân, biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của mình trong siêu thị mà bạn yêu thích này."

[Thị trường quà tặng ngày Valentine ảm đạm vì dịch COVID-19]

Một khách hàng chia sẻ đây là ý tưởng hay trong thời đại dịch COVID-19, vừa giúp những khách hàng còn "lẻ bóng" có cơ hội tìm được một nửa của mình, cũng như là cách thú vị để mọi người thấy thư giãn. 

Các nhân viên của siêu thị Auchan đã nảy ra ý tưởng này khi nhận thấy việc tổ chức các chương trình truyền hình thực tế cho các cặp đôi gặp khó khăn do các biện pháp phòng dịch như giãn cách xã hội và đeo khẩu trang.

Một quản lý tại siêu thị Auchan, bà Ildiko Varga-Futocho biết thêm không chỉ riêng tại Csomor mà ý tưởng này sẽ được mở rộng tại các chuỗi siêu thị Auchan khác ở Hungary trong dịp Valentine năm nay./.

Thanh Hương (TTXVN/Vietnam+)