Ảnh minh họa. (Nguồn: Shutterstock)

Ngày 27/12, mạng xã hội chia sẻ ảnh của Facebook, Instagram cho biết đã sửa một lỗi dẫn đến thay đổi tạm thời ảnh hưởng tới một số lượng lớn người dùng.

Lỗi này đã dẫn đến một thử nghiệm nhỏ dẫn đến việc, một số người dùng phải chạm và vuốt nguồn cấp dữ liệu của họ theo chiều ngang để xem các bài đăng mới, tương tự như tính năng Câu chuyện (Stories).

Sự thay đổi nhất thời này đã gây ra một làn sóng bức xúc. Nhiều người dùng đã phàn nàn trên Twitter, và so sánh sự cố với giao diện được thiết kế lại không được chào đón của ứng dụng nhắn tin Snapchat.

"Bản cập nhật Instagram rất xấu xí, nó còn tệ hơn bản cập nhật của Snapchat," một người dùng phàn nàn trên tài khoản Twitter: @samfloresxo.

Giao diện ứng dụng Snapchat được thiết kế lại đã vấp phải phản ứng tiêu cực từ nhiều người dùng kể từ khi phát hành vào năm ngoái và các phiên bản cập nhật mới hơn vẫn bị chỉ trích vì thiếu thân thiện, khó sử dụng.

Trả lời một tweet, Trưởng phòng Instagram Adam Mosseri đã xin lỗi vì sự nhầm lẫn này và cho biết, lỗi trên chỉ là một thử nghiệm rất nhỏ.

"Chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục sự cố và nguồn cấp dữ liệu đã trở lại bình thường," Instagram cho biết trong một tuyên bố gửi qua email./.