Instagram chưa để tâm tới Windows Phone, BlackBerry

Giám đốc điều hành của Instagram chia sẻ rằng sẽ còn lâu nữa mới có Instagram dành cho hai nền tảng BlackBerry 10, Windows Phone.
Giám đốc điều hành của Instagram Kevin Systrom chia sẻ rằng sẽ còn lâu nữa mới có Instagram dành cho hai nền tảng BlackBerry 10 và Windows Phone.

Cũng theo ông Systrom, ứng dụng Instagram của kính Google Glass còn xuất hiện muộn hơn nữa.

Hiện nay, Instagram có hơn 100 triệu người sử dụng mỗi tháng trên 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Gần đây ứng dụng này đã được tích hợp thêm tính năng chia sẻ video để cạnh tranh tốt hơn với Vine của Twitter.

Instagram đã có khởi đầu rất thành công sau khi ra mắt dịch vụ quay và chỉnh sửa video mới khi đạt tới 5 triệu lượt chia sẻ clip ngắn trong chỉ 24 giờ đầu tiên. Đại diện của Instagram cũng xác nhận với Cnet, lượng video tải lên trong 8 giờ đầu tiên đủ để một người xem cả năm không ngừng nghỉ./.

Huy Đồng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biểu tượng nền tảng TikTok trên màn hình điện thoại ở Arlington, Virginia, Mỹ. (Nguồn: THX/TTXVN)

TikTok ký thỏa thuận bán chi nhánh tại Mỹ

Thỏa thuận sẽ chấm dứt cuộc tranh chấp kéo dài nhiều năm nhằm buộc công ty Trung Quốc ByteDance phải bán hoạt động kinh doanh tại Mỹ nhằm xoa dịu những lo ngại về an ninh quốc gia.

Ra mắt Cổng thông tin việc làm thành phố Hà Nội

Ra mắt Cổng thông tin việc làm thành phố Hà Nội

Nhằm phát triển bền vững thị trường lao động, Cổng thông tin việc làm thành phố Hà Nội tại địa chỉ congvieclam.hanoi.gov.vn là sự chuyển đổi toàn diện thành một hệ sinh thái số thông minh, hiệu quả.