Jetstar mo duong bay Dong Hoi-Hai Phong, gia ve tu 40.000 dong hinh anh 1Jetstar Pacific vừa mở thêm đường bay mới giữa Hải Phòng và Đồng Hới. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa mở thêm đường bay mới giữa Hải Phòng và Đồng Hới (Quảng Bình) vào ngày 30/3, cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại giữa khu vực miền Trung và vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch của các địa phương.

Hiện vé đã được Jetstar Pacific mở bán để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm của hành khách. Các chuyến bay bắt đầu khởi hành từ 29/4, tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào thứ Ba, Năm và thứ Bảy bằng máy bay Airbus A320-180 ghế đồng hạng phổ thông.

Chuyến bay từ Hải Phòng đi Đồng Hới số hiệu BL381, cất cánh lúc 17 giờ 35 phút. Chiều từ Đồng Hới đi Hải Phòng có số hiệu BL380, cất cánh lúc 19 giờ 10 phút. Tổng thời gian bay giữa Hải Phòng và Đồng Hới là 1 giờ.

Thông tin Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mỗi ngày giữa Hải Phòng-Đồng Hới được mở bán từ 450.000 đồng/chặng, chưa bao gồm các loại vé siêu rẻ khuyến mại.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt giữa Hải Phòng-Đồng Hới chỉ 40.000 đồng/chặng, vé được mở bắt đầu từ 11 giờ đến hết ngày 30/3.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang www.jetstar.com trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 11/9-29/10/2017. Cùng trong chương trình này, hành khách sẽ có cơ hội mua vé nhiều đường bay nội địa và quốc tế giá từ 88.000-348.000 đồng/chặng tùy theo từng đường bay.

Việc mở đường bay Hải Phòng-Đồng Hới nằm trong chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa Jetstar Pacific và các tỉnh Quảng Bình, thành phố Hải Phòng đồng thời kết hợp thương hiệu kép với Vietnam Airlines để mở rộng mạng bay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần kích thích tăng trưởng du lịch.

Được biết, đây là đường bay thứ 40 trong mạng bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Australia./.

Việt Hùng (Vietnam+)