Keelung giới thiệu nhiều điểm hấp dẫn với du khách Singapore tại Hội chợ du lịch Đài Loan từ 19 đến 21/4

KEELUNG (CƠ LONG), ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Chính quyền thành phố Keelung tham gia Hội chợ Du lịch Đài Loan diễn ra tại Quảng trường Marina ở Singapore từ ngày 19 đến 21 tháng 4, để giới thiệu Keelung – thành phố ven biển xinh đẹp của Đài Loan, với người dân Singapore. […]

KEELUNG (CƠ LONG), ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Chính quyền thành phố Keelung tham gia Hội chợ Du lịch Đài Loan diễn ra tại Quảng trường Marina ở Singapore từ ngày 19 đến 21 tháng 4, để giới thiệu Keelung – thành phố ven biển xinh đẹp của Đài Loan, với người dân Singapore. Keelung nổi bật là thành phố duy nhất của Đài Loan, nơi khu đô thị và bến cảng kết hợp liền mạch, mang lại cho nơi đây danh hiệu uy tín là cảng tàu du lịch tốt nhất châu Á. Du khách Singapore được nồng nhiệt chào đón để trải nghiệm sức hấp dẫn của thành phố ẩn mình giữa núi, biển và cảng này.

Photo: Keelung Port

Chính quyền thành phố Keelung đánh giá cao khách du lịch từ Singapore đến thăm Đài Loan và mong muốn giới thiệu cho họ những dịch vụ du lịch đa dạng ở Keelung. Đó bao gồm các điểm tham quan như Công viên địa chất Đảo Heping, nổi tiếng là một trong 21 điểm ngắm bình minh hàng đầu thế giới; Chợ cá Kanzaiding sôi động gợi nhớ đến Chợ Tsukiji của Nhật Bản; Lối đi dọc bờ biển Waimushan đẹp như tranh vẽ, được ca ngợi là một trong 10 bờ sông đẹp nhất Đài Loan và Đền Cing-An hơn 300 năm tuổi. Ngoài ra, nhiều hoạt động thú vị. hấp dẫn khác bao gồm câu cá và lặn biển, Lễ hội Vịnh Triều Kinh được tổ chức trong 2 tháng 6 và 7, Lễ hội ma giữa mùa hè vào tháng 8 và Lễ hội đại bàng đại dương vào tháng 9 cũng đang chờ đón du khách,

Hơn nữa, Keelung còn nổi tiếng là một trung tâm ẩm thực của Đài Loan và câu nói “cứ 5 bước đi lại có một thú vui ẩm thực” là rất chính xác. Nơi đây tự hào có nhiều món ăn ngon, bao gồm hải sản tươi sống từ cảng cá Keelung, cơm thịt lợn om, tempura, bánh mì bổ dưỡng và đá trân châu có tại Chợ đêm MiaoKou. Du khách chắc chắn sẽ có một hành trình thú vị với trải nghiệm đầy ấn tượng về thị giác và ẩm thực.

Tại địa điểm tổ chức sự kiện Marina Square, Keelung mang đến cho khách du lịch Singapore cảm nhận sâu sắc về sự quyến rũ của thành phố, thông qua trải nghiệm thực tế ảo. Du khách có thể khám phá Ngôi nhà màu sắc cá Zhengbin (thường được ví như phiên bản Venice của Đài Loan), chiêm ngưỡng các địa danh mang tính biểu tượng của Keelung với thiết kế tinh xảo của Hollywood; thăm Bleu & Book nép mình giữa núi và biển; khám phá Khu trú ẩn phòng không Xiner và dạo bộ đến điểm tham quan mới nhất – Tháp Keelung. Tòa tháp có thang máy cho phép du khách lên đài quan sát trên cao ở tầng 19 để chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của núi, biển và cảng biển ở Keelung.

Khách du lịch Singapore cũng có thể chiêm ngưỡng bức tượng Phật Quan Âm cao 22,5 mét tại Công viên Zhongzheng, cũng như các món ăn đa dạng của Chợ đêm MiaoKou. Ngoài ra, sẽ có hoạt động quét QR tại chỗ, nơi người tham dự có thể nhận được những món quà lưu niệm hữu ích và quyến rũ có hình ảnh mang tính biểu tượng của Keelung. Khách du lịch Singapore hãy đến thăm Keelung – thành phố biển xinh đẹp và hiếu khách của Đài Loan!

Hơn nữa, cơ quan du lịch thành phố Keelung cũng cung cấp tài liệu quảng cáo bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh miễn phí, nhằm giới thiệu Keelung với du khách Singapore và nhiệt liệt mời họ đến khám phá thành phố đầy quyến rũ này.

Hashtag: #Keelung  #Taiwan 

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục