Kerry Logistics hợp tác với 2 đối tác để triển khai dự án hợp tác thông quan hải quan trên toàn cầu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 9 tháng 4 năm 2024 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636), thông qua công ty con là Kerry eCommerce Limited (“Kerry eCommerce”) đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) về […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 9 tháng 4 năm 2024 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636), thông qua công ty con là Kerry eCommerce Limited (“Kerry eCommerce”) đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) về Thông quan hải quan trên toàn cầu cùng với Menzies Aviation Limited (‘Menzies Aviation’) và Menzies Macau Airport Services Limited để khởi động dự án hợp tác thông quan hải quan trên toàn cầu.

Biên bản ghi nhớ ba bên được ký kết bởi ông Frankie Choy, Giám đốc của Kerry eCommerce; ông James Wong, Phó chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc của Menzies Aviation và ông Raymond Lo, Giám đốc điều hành của Menzies Macau Airport Services Limited.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ này đánh dấu sự ra mắt chính thức của dự án hợp tác thông quan trên toàn cầu, nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh liên quan đến hàng hóa thương mại điện tử của Sân bay Quốc tế Macau và cung cấp dịch vụ thông quan liền mạch cho hàng xuất khẩu thương mại điện tử của Kerry Logistics qua Macau. Kerry eCommerce sẽ tận dụng thế mạnh của mạng lưới 255 điểm đến trên toàn thế giới của Menzies Aviation, với Sân bay Quốc tế Macau là trung tâm, để đảm bảo rằng, tất cả hàng hóa do Kerry eCommerce xử lý khi đi qua Macau có thể khởi hành suôn sẻ và vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả thông qua thủ tục thông quan thuận tiện ở Macau.

Menzies Aviation là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ hàng không, hoạt động trên khắp 6 châu lục, cung cấp dịch vụ xử lý mặt đất trên không tới 255 điểm đến tại hơn 60 thị trường. Là một đơn vị thành viên của Menzies Aviation, Menzies Macau Airport Services Limited tập trung vào đầy đủ các dịch vụ sân bay một cửa và tiếp tục hỗ trợ vận chuyển cho Sân bay Quốc tế Macau.

Ông Frankie Choy, Giám đốc của Kerry eCommerce cho biết: “Thương mại điện tử xuyên biên giới hiện là phân khúc thương mại quốc tế phát triển nhanh nhất. Người tiêu dùng yêu cầu giao hàng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi tận dụng khả năng vận chuyển quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm đảm bảo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng thương mại điện tử của chúng tôi”.

Ông James Wong, Phó chủ tịch cấp cao Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc của Menzies Aviation, nhận định: “Menzies Aviation tự hào là một phần của biên bản ghi nhớ ba bên này với Kerry eCommerce và Liên doanh của chúng tôi tại Menzies Macau Airport Services Limited. Cùng nhau, chúng tôi sẽ khám phá những cơ hội mới và tạo ra những chuyển biến tích cực vì lợi ích chung của các bên. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau”.

Để đáp ứng nhu cầu thương mại và vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng trên toàn cầu, dự án hợp tác này tích hợp đầy đủ chuyên môn và nguồn lực của Kerry eCommerce, Menzies Aviation và Menzies Macau Airport Services Limited để cung cấp các dịch vụ thông quan nhanh hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn và các bên đều cùng có lợi. Ba bên sẽ hợp tác để đảm bảo thông quan hàng hóa một cách suôn sẻ và hợp tác về các giải pháp trọn gói trên quy mô toàn cầu nhằm hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ logistics thương mại điện tử.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL tầm cỡ toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới. Trong năm 2023, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 47,4 tỷ dollar Hồng Kông (HKD) và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Menzies Aviation Limited

Menzies Aviation là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ hàng không, cung cấp dịch vụ mặt đất tới 255 điểm đến tại hơn 60 thị trường trên 6 châu lục. Là một đơn vị thành viên của Menzies Aviation, Menzies Macau Airport Services Limited chuyên về các dịch vụ sân bay một cửa toàn diện, góp phần vận hành hiệu quả Sân bay Quốc tế Macau.

Tin cùng chuyên mục