Ket noi cac fanpage va facebooker co tam anh huong o Viet Nam hinh anh 1Đại diện VTVcab ký kết với công ty quản lý các KOL. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam (VTVcab Network) đã chính thức ra mắt vào chiều 11/3 tại Hà Nội.

Đây là nơi hội tụ các fanpage lớn ở Việt Nam với hàng chục triệu người yêu thích, theo dõi (fanpage xã hội, fanpage cộng đồng, fanpage của những ngôi sao ở nhiều lĩnh vực khác nhau…) và các facebooker có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội và cộng đồng.

[Báo Mỹ: Facebook đang đàm phán với Mỹ về khoản tiền phạt hàng tỷ USD]

Theo ông Bùi Huy Năm - Tổng Giám đốc VTVcab, mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin đa dạng trong cuộc sống của người Việt Nam. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc phân phối, khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng khán giả trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm. Trong thời gian qua, đã có nhiều đối tác, các ngôi sao thể thao, giải trí… tham gia vào VTVcab Network.

“Chúng tôi cam kết đầu tư nội dung bản quyền để tất cả các đối tác khi tham gia mạng lưới được quyền khai thác, sáng tạo trên nền nội dung gốc; hướng dẫn phát triển fanpage an toàn và giảm thiểu nguy cơ mất fanpage…” đại diện VTVcab khẳng định./.

PV (Vietnam+)