Những hành khách bay Vietjet Air có thể đến số 60A Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để làm thủ tục check-in ngay từ những ngày đầu tháng Chín này. Đây là mô hình hiện đại sẽ được Vietjet áp dụng và dự kiến sẽ nhân rộng trong thời gian tới.

Theo đó, hành khách có thể mua các dịch vụ cộng thêm và nhận thẻ lên máy bay ngay khi hoàn tất thủ tục. Phòng vé hiện đại của Vietjet và tổ hợp dịch vụ Vietjet Plaza cũng được lắp đặt các bảng điện tử thông báo lịch bay tất cả các chuyến của hãng. Qua đó, hành khách sử dụng dịch vụ miễn phí check-in thành phố sẽ chủ động được thời gian trước khi tới thẳng cửa an ninh để vào khu vực lên tàu bay.

Bên cạnh đó, hãng hỗ trợ miễn phí dịch vụ đưa đón tới sân bay Tân Sơn Nhất liên tục 15 phút/chuyến từ địa điểm 60A Trường Sơn.

Dịch vụ check-in trong thành phố là mô hình hiện đại tiếp theo được hãng hàng không Vietjet áp dụng và dự kiến sẽ nhân rộng trong thời gian tới. Phòng vé mới đi vào hoạt động với dịch vụ check-in thành phố sẽ giúp giảm tải cho các quầy thủ tục trong sân bay, nhất là sân bay Tân Sơn Nhất hiện đang quá tải, mang lại lợi ích không chỉ cho hành khách mà còn giảm tải cho các bên làm thủ tục chuyến bay như các công ty dịch vụ mặt đất, an ninh sân bay, hàng hoá, đơn vị vận chuyển.

[Infographics] Vietjet chiếm 44% thị phần 'cõng' khách bay nội địa]

Hành khách bay trên những chuyến bay của Vietjet cũng có thể tự làm thủ tục check-in tại quầy phục vụ hoặc tại các kiosk điện tử hiện đại, mua các dịch vụ và nhận tư vấn từ các nhân viên vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nhân dịp khai trương, Vietjet miễn phí lựa chọn chỗ ngồi và tặng thêm 20kg hành lý ký gửi cho mỗi chiều bay khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng trực tiếp tại phòng vé mới. Cùng lúc, hàng ngàn phần quà bất ngờ đang chờ đợi chủ nhân tại phòng vé. Phòng vé mở cửa đón khách suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Campuchia và Ấn Độ…/.

Hà Mai Anh (Vietnam+)