Khoanh khac dang nho ben ngoai san co cua Dortmund tai Viet Nam hinh anh 1Mats Hummels cùng đồng đội khám phá Hà Nội. (Ảnh: Vietnam+)

Không lâu sau khi đặt chân đến Hà Nội, các cầu thủ câu lạc bộ Borussia Dortmund đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Thủ đô trước khi bước vào trận giao hữu với tuyển Việt Nam.

Nhóm cầu thủ Dortmund thích thú với hoạt động đi dạo quanh phố cổ Hà Nội bằng xích lô và khám phá văn hóa ngồi uống càphê vỉa hè.

Những cầu thủ nổi tiếng như Marco Reus và Matt Hummels đều tỏ ra thân thiện khi bắt gặp người hâm mộ trên đường phố.

Sau khi dành thời gian khám phá những nét văn hóa du lịch quen thuộc của Hà Nội, các cầu thủ Dortmund đã tập nhẹ và giao lưu với người hâm mộ trong buổi làm quen sân Mỹ Đình tối 29/11.

Trận đấu giữa Dortmund và tuyển Việt Nam chỉ mang tính chất giao hữu song đại diện đến từ nước Đức đánh giá rất cao màn so tài này.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Edin Terzic yêu cầu các cầu thủ không được phép chủ quan. Ông nói: "Đây sẽ là một trận đấu không dễ dàng. Tôi rất trông chờ màn trình diễn của các cầu thủ Dortmund."

Trong khi đó, trung vệ Mats Hummel cho biết đang cảm thấy hạnh phúc trong chuyến du đấu cùng câu lạc bộ Dortmund. “Tôi thích càphê và phở của Việt Nam. Hôm nay, tôi có ít thời gian trải nghiệm văn hóa, âm thực tại Việt Nam. Nhưng tôi chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian hơn để khám phá Hà Nội."

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ trên sân vận động Mỹ Đình./.

Huy Khánh (Vietnam+)