Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open

Novak Djokovic đã lần thứ 3 lên ngôi tại US Open sau khi có chiến thắng 6-3, 7-6 và 6-3 trước Juan Martin del Potro ở trận chung kết tại Flushing Meadows.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 1Djokovic lần thứ 3 trong sự nghiệp được hôn cúp vô địch US Open.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 2Tay vợt người Serbia đã có sự khởi đầu thuận lợi bằng chuến thắng 6-3 ở set 1.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 3Sang set 2, del Potro đã vùng lên...
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 4...tạo ra khó khăn thực sự cho hạt giống số 6 của giải.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 5Tuy nhiên, ở những thời điểm khó khăn, Nole đã chứng tỏ bản lĩnh để giành chiến thắng 7-6 ở loạt tie-break.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 6Set 3 đã diễn ra khá cân bằng...
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 7Nole khá thoải khi dẫn trước đối thủ 3-1 sau 4 game đấu.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 8...nhưng Juan Martin del Potro đã nhanh chóng gỡ hòa 3-3.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 9...khiến Nole có lý do để mà lo lắng.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 10Nhưng đó là tất cả những gì mà tay vợt số 3 người Argentina làm được trận đấu này.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 11...khi anh không thể giành thêm một game thắng nào ở set đấu mang tính quyết định.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 12...chấp nhận nhìn Djokovic đăng quang tại US Open 2018.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Djokovic lên đỉnh US Open ảnh 13Đây cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 14 trong sự nghiệp của Nole, qua đó cân bằng thành tích của Pete Sampras.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục