(Nguồn: chinadaily)

Chinadaily dẫn nguồn tin cho biết một câu chuyện vô cùng thú vị đã xảy ra với bà mẹ mang thai 30 tuần người Anh cùng trải nghiệm 36 giờ nằm trong phòng chờ sinh.

Sau 36 giờ đồng hồ mà vẫn không có dấu hiệu chuyển dạ, bác sỹ đã quyết định thực hiện phương pháp mổ đẻ cho bà mẹ này.

Nhưng thật bất ngờ, em bé không hề xuất hiện sau khi bác sỹ rạch một đường dao trên bụng người mẹ.

Thực ra, trước khi bác sỹ đụng dao, em bé đã chui xuống dưới. Bác sỹ và y tá trong ca mổ đã không hề hay biết chuyện này.

Theo nguồn tin trên, bà mẹ 22 tuổi này đã sinh em bé vào tháng 7/2015. Sau khi rạch một đường, bác sỹ đã vô cùng hoảng hốt khi không thấy em bé trong bụng người mẹ. Chỉ đến khi em bé khóc lên, mọi người mới nhận ra rằng hóa ra em bé đã chui ra từ trước nhưng lại bị tấm vải che khuất.

Bà mẹ cho biết người chồng cũng có mặt trong phòng phẫu thuật và cô cũng vẫn tỉnh táo cho đến khi phát hiện không có em bé trong bụng.

Cô từng yêu cầu phía bệnh viện có lời giải thích thích đáng nhưng đến nay, khi sự việc đã xảy được nửa năm cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ bệnh viện.

Hiện tại, em bé rất khỏe mạnh nhưng người mẹ cho biết cô vẫn cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhớ lại trải nghiệm khó quên này. Hậu quả là một vết sẹo lớn vẫn đang tồn tại trên da bụng cô.

Phía bệnh viện cho rằng mổ cấp cứu là quyết định sáng suốt nhất trong thời điểm đó và họ cảm thấy vui mừng khi sức khỏe của hai mẹ con rất tốt./.