SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 3 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất hiện nay chính thức là thành viên của Liên minh VerifyVASP. Với sự tích hợp này, Bybit hợp lý hóa việc tuân thủ các yêu cầu của Quy tắc đi lại (Travel Rule) khi sàn giao dịch đưa các giao dịch tiền kỹ thuật số trên nền tảng của mình để tuân thủ hướng dẫn của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động tài chính (Financial Action Task Force – FATF).

VerifyVASP đã được chứng minh là giải pháp tuân thủ Quy tắc đi lại giữa các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (virtual asset service provider – VASP) hàng đầu, cho phép họ tuân thủ các yêu cầu của Quy tắc đi lại theo cách cũng tuân thủ các yêu cầu bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Trong một động thái nhằm tuân thủ các nghĩa vụ quy định và tăng cường hiệu quả chống rửa tiền (anti-money laundering: AML), Bybit cho biết công ty đang nâng cao các tiêu chuẩn tuân thủ ở cấp cơ sở hạ tầng để bảo vệ tốt hơn cho 6 triệu người dùng đã đăng ký của mình.

Ông Igneus Terrenus, Trưởng Bộ phận Truyền thông của Bybit cho biết: “Bybit cam kết phát triển dấu ấn của mình với cách tiếp cận có nguyên tắc đối với rủi ro tài chính và tuân thủ quy định. Để phục vụ cộng đồng của mình tốt hơn, chúng tôi cần thực hiện các biện pháp kiểm tra và bảo vệ có ý nghĩa và làm cho tiền kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn cho người dùng trung thực, vốn luôn chiếm đại đa số chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số. Các quy tắc xuyên biên giới để bảo vệ tài chính hợp pháp được thiết kế để ngăn chặn việc khai thác trong hệ thống tài chính quốc tế”.

Ông Igneus Terrenus cho biết thêm: “Chúng tôi hoan nghênh các giải pháp truy nguồn gốc tiền kỹ thuật số hữu cơ để theo dõi nhanh việc tuân thủ quy định trong không gian tiền kỹ thuật số. Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi tại Bybit và VerifyVASP cung cấp cho chúng tôi giải pháp dữ liệu và công nghệ để triển khai nó trên quy mô lớn”.

Các khuyến nghị về Quy tắc đi lại yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) trở thành đơn vị giám sát và truyền tải thông tin tốt hơn. Các sàn giao dịch tập trung với quy trình Biết khách hàng của bạn (Know Your Customer – KYC) tiêu chuẩn sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi tiền kỹ thuật số sang áp dụng hàng loạt.

Việc Bybit tham gia vào Liên minh VerifyVASP sẽ đóng góp vào chất lượng dữ liệu và hiệu quả xác thực của giao thức phi tập trung để chia sẻ thông tin an toàn giữa các các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo trong mạng. Việc tuân thủ Quy tắc đi lại thông qua VerifyVASP là câu trả lời của công nghệ blockchain để giảm thiểu rủi ro chống rửa tiền và phòng ngừa khủng bố.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và đặt cược (staking), cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật thông tin mới, hãy theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Giang Tran