Lạc đà “tiên tri” dự đoán kết quả của trận đại chiến Brazil-Đức

Chú lạc đà “tiên tri” nổi tiếng Shaheen ở Dubai dự đoán Brazil sẽ giành chiến thắng trong trận bán kết World Cup 2014 với tuyển Đức.
Lạc đà “tiên tri” dự đoán kết quả của trận đại chiến Brazil-Đức ảnh 1Shaheen chọn Brazil là đội giành chiến thắng. (Nguồn: YouTube)

Trước cuộc chạm trán không khoan nhượng giữa Brazil và Đức ở bán kết World Cup 2014, chú lạc đà “tiên tri” nổi tiếng Shaheen ở Dubai đã đưa ra dự đoán của mình.

Người chủ của Shaheen đặt lá cờ của hai nước ở hai bên. Shaheen đã chọn cho mình lá cờ của đội tuyển Brazil một cách rất dứt khoát. Điều này đồng nghĩa với việc Shaheen dự đoán Đức sẽ bị nhận thất bại ở cuộc chạm trán đêm nay.

Ở vòng tứ kết, Shaheen đã dự đoán đúng 2 trong số 4 trận đấu.

Trận đại chiến giữa Brazil – Đức khiến người hâm mộ nhớ đến trận chung kết World Cup 2002. Cách đây 12 năm, các vũ công Samba đã có một trận đấu thăng hoa và khiến “Cỗ xe tăng” Đức nhận thất bại với tỷ số 0-2. Chính vì thế thầy trò Joachim Loew đang rất nóng lòng được báo thù.

Tuyển Đức đang có rất nhiều lợi thế ở trận đấu đêm nay bởi đội chủ nhà sẽ không có sự phục vụ của hai trụ cột là trung vệ đội trưởng Thiago Silva (treo giò) và ngôi sao Neymar (chấn thương và phải sớm chia tay World Cup)./.

(Vietnam+)