Lam the nao de xay dung trai nghiem nguoi dung trong the gioi du lieu? hinh anh 1(Nguồn: Vietnam+)

Theo một nghiên cứu từ Tạp chí Forbes, 88% công ty đã sử dụng dữ liệu để hiểu hơn về từng người tiêu dùng. 53% nói rằng dữ liệu khiến họ tập trung vào người tiêu dùng hơn.

2/3 các nhà lãnh đạo thừa nhận các sáng kiến dựa trên dữ liệu của họ mang lại khách hàng mới.

92% giám đốc điều hành đồng ý rằng dữ liệu tích hợp giữa các nhóm rất hữu ích để cung cấp các ưu đãi và tương tác có liên quan, nhằm thúc đẩy các dịch vụ khách hàng tốt.

80% các marketers đồng ý rằng dữ liệu rất quan trọng trong việc triển khai các hoạt động quảng cáo và marketing.

Vậy một doanh nghiệp muốn bắt đầu xây dựng trải nghiệm người dùng trong một thế giới dữ liệu cần bắt đầu từ đâu? Đâu là những yếu tố quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua?

Trong webinar lần này của Insider, các chuyên gia từ Nielsen, Bamboo Airways, Palexy, Insider sẽ mang đến insight, playbook, framework, cách đo lường KPI, hiệu quả kèm với case study thành công cụ thể trong việc triển khai trải nghiệm người dùng dựa trên dữ liệu khách hàng.

Các diễn giả tham dự sự kiện là: bà Hà Đặng - Director, Client Leadership - NielsenIQ, ông Thông Đỗ - Founder & CEO - Palexy, ông Thạch Hoàng - Founder Member & CCO - Bamboo Airways, ông Jack Nguyễn - Regional Managing Director of SEA Insider.

Trong sự kiện, các diễn giả sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến:

Bà Hà Đặng - Director, Client Leadership - NielsenIQ: Đo lường Customer Experience; Đôi nét về Customer Experience; Cách đo lường hiệu quả các Customer Experience.

Ông Thông Đỗ - Founder & CEO - Palexy: Số hóa trải nghiệm trong cửa hàng: Các trải nghiệm người dùng không thể thiếu trong cửa hàng; Bí quyết để tăng trải nghiệm số của người dùng trong cửa hàng.

Ông Jack Nguyễn - Regional Managing Director of SEA Insider: Playbook - 5 giai đoạn quan trọng của dự án Customer Experience.

Ông Jack Nguyễn sẽ tiết lộ 5 giai đoạn quan trọng doanh nghiệp không thể bỏ qua khi triển khai dự án Customer Experience. Use case thực tế từ các thương hiệu đang triển khai Customer Experience thành công.

Ông Thạch Hoàng, Founder Member & CCO - Bamboo Airways, chia sẻ Case study, Mindset của Csuite, các thử thách Bamboo phải đối mặt, cách đặt kpi cho team triển khai, xây dựng team... trong CX; câu chuyện thiết kế Customer Experience thành công từ Bamboo Airways; Mindset của Csuite cần phải có về Customer Experience; các thử thách doanh nghiệp cần giải quyết khi muốn triển khai trải nghiệm người dùng; bật mí cách lập kế hoạch, đặt KPI đội nhóm, framework của Bamboo Airways.

Đối tượng tham gia webinar là chủ doanh nghiệp, phòng marketing, digital marketing, phòng thương hiệu, phòng phát triển trải nghiệm khách hàng, phòng kinh doanh...

Cơ hội nhận quà tặng rút thăm trúng thưởng khi đăng ký sớm và tham dự:

Giải nhất: APPLE AIRPOD trị giá 3.990.000VND
Giải nhì: APPLE AIRTAG
Giải ba: Đầu sách Nền kinh tế trải nghiệm từ ALPHA BOOKS

Thời gian: Thứ 5, ngày 9/6/2022, 14:00-15:45

Đăng ký giữ chỗ ngay (chỉ dành cho 200 người đầu tiên đăng ký): https://bit.ly/3LDVemP

Chi tiết thêm xin vui lòng liên hệ: katie.nguyen@useinsider.com

Hiện tại Insider có mặt tại 28 quốc gia, đang làm việc với 100 đối tác là các doanh nghiệp tại Việt Nam như Propzy VPBank, MBBank, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, BE, Viettel Store, Viettel Pay, The Body Shop, The Face Shop, SmartPay, VinID... và có văn phòng đại diện được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 21 quý liên tiếp, công ty luôn dẫn đầu trong cuộc bình chọn trên G2’s Mobile Marketing Software and Personalization Grids. Insider cũng đạt được thành tựu #1 Leader trong báo cáo Gartner Magic Quadrant ở hạng mục Personalization Engines 2021 và The Forrester Wave ở hạng mục Cross-Channel Campaign Management 2021./.

(Vietnam+)