Link xem trực tiếp Maroc-Bồ Đào Nha tại tứ kết World Cup 2022

Đội tuyển Maroc sẽ viết tiếp hành trình lịch sử của mình trên đất Qatar nếu đánh bại Bồ Đào Nha để giành tấm vé vào bán kết World Cup 2022.
Link xem trực tiếp Maroc-Bồ Đào Nha tại tứ kết World Cup 2022 ảnh 1Maroc sẽ quyết đấu Bồ Đào Nha tranh vé bán kết World Cup 2022.

Maroc sẽ gặp Bồ Đào Nha trong khuôn khổ tứ kết World Cup 2022 để tranh tấm vé thứ ba góp mặt ở vòng bán kết.

Ở vòng 1/8, Maroc đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại Tây Ban Nha sau loạt luân lưu định mệnh để lần đầu góp mặt ở vòng đấu dành cho 8 đội tuyển xuất sắc nhất.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha giành chiến thắng 'hủy diệt' 6-1 trước Thụy Sĩ để lần thứ 3 trong lịch sử tiến vào tứ kết.

[Link xem trực tiếp Maroc đấu Bồ Đào Nha tranh vé bán kết]

Xét về lực lượng, Bồ Đào Nha rõ ràng được đánh giá cao hơn Maroc trong cuộc chạm trán này, nhưng sau trận thắng Tây Ban Nha thì đại diện châu Phi có quyền được nghĩ đến việc viết tiếp hành trình lịch sử của mình.

Trong lịch sử World Cup, Maroc từng đánh bại Bồ Đào Nha 3-1 ở trận đấu "sinh tử" để giành tấm vé vào vòng 1/8 tại World Cup 1986.

Còn lần tái ngộ gần đây nhất, họ cũng chỉ để thua Bồ Đào Nha tối thiểu 0-1 tại World Cup 2022 - trận đấu mà Cristiano đã tỏa sáng để mang chiến thắng về cho đại diện châu Âu.

[Link xem trực tiếp Maroc-Bồ Đào Nha đá tứ kết]

Giờ đây, trong lần thứ 3 chạm trán, cả hai đội đều rất khát khao có được chiến thắng trước đối thủ của mình.

Maroc đang rất hưng phấn và quyết tâm lần đầu vào đến bán kết, còn với Bồ Đào Nha họ cũng đang hướng đến lần thứ 3 trong lịch sử đi đến vòng đấu này.

Trận đấu giữa Maroc và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động Al Thumama.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục