Link xem trực tiếp Pháp-Đan Mạch 'đại chiến' ở bảng D World Cup 2022

Đội tuyển Pháp sẽ sớm giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022 nếu giành chiến thắng trước Đan Mạch, nhưng đây chắc chắn là điều không dễ dàng với nhà đương kim vô địch.
Link xem trực tiếp Pháp-Đan Mạch 'đại chiến' ở bảng D World Cup 2022 ảnh 1Đan Mạch đã thắng Pháp ở hai trận gần nhất trong năm 2022. (Nguồn: Getty Images)

Trận cầu tâm điểm của bảng D chính là cuộc so tài giữa đội tuyển Pháp và Đan Mạch ở lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2022.

Pháp đang dẫn đầu bảng D với 3 điểm khi thắng Australia 4-1 trong khi Đan Mạch mới chỉ có 1 điểm sau trận hòa nhạt Tunisia 0-0 ở trận ra quân.

[Link xem trực tiếp Pháp 'đại chiến' Đan Mạch]

Trước khi trận đấu này diễn ra, Australia đã giành chiến thắng 1-0 trước Tunisia ở lượt trận thứ 2. Kết quả này giúp đại diện châu Á có 3 điểm còn Tunisia vẫn chỉ có 1 điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc Pháp chỉ cần giành chiến thắng trước Đan Mạch là sẽ sớm ghi tên mình vào vòng 1/8 World Cup.

[Video xem trực tiếp Pháp quyết đấu Đan Mạch để giành vé sớm]

Tuy nhiên, điều này chắc chắn không dễ dàng với nhà đương kim vô địch. Họ đã để thua Đan Mạch hai trận gần nhất tại Nations League và đều diễn ra trong năm 2022.

Thế nên, 90 phút giữa Pháp và Đan Mạch tại sân 974 sắp tới hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính./. 

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục