Long An: Gần 4 giờ nỗ lực khống chế đám cháy nhà xưởng

Khoảng 17 giờ ngày 9/8, trên địa bàn tỉnh Long An xảy ra một vụ cháy tại 3 nhà xưởng của một công ty chuyên sản xuất sản nhựa tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức hòa, với diện tích hơn 3.000m2.
Long An: Gần 4 giờ nỗ lực khống chế đám cháy nhà xưởng ảnh 1(Ảnh minh họa: Thanh Vân/TTXVN)

Sau gần 4 giờ các ngành chức năng nỗ lực chữa cháy, đến gần 21 giờ ngày 9/8, đám cháy tại nhà xưởng tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã được dập tắt.

Theo các ngành chức năng, vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng khu nhà xưởng và nhiều tài sản gần như bị thiêu rụi.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 9/8, trên địa bàn tỉnh Long An xảy ra một vụ cháy tại 3 nhà xưởng của một công ty chuyên sản xuất sản nhựa tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức hòa, với diện tích hơn 3.000m2.

[Hà Nội: Dập tắt đám cháy kho chứa mút xốp tại quận Tây Hồ]

Bên trong kho xưởng có nhiều chất dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát và lan nhanh trên diện rộng, lửa cháy thành cột khói đen bốc cao.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 54 chiến sỹ đến hiện trường.

Bên cạnh đó, huyện Đức Hòa cũng đã huy động thêm 4 chiếc xe chữa cháy của các khu công nghiệp đến chi viện, tiếp cận hiện trường tích cực dập lửa.

Ngọn lửa cuối cùng được dập tắt vào lúc gần 21 giờ cùng ngày. Hiện lực lượng chức năng đang cố gắng khống chế nguy cơ lây lan.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định ban đầu có thể do bị chập điện xảy ra tại một nhà xưởng của công ty./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục