Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021

Tại triển lãm bên lề Diễn đàn kỹ thuật-quân sự quốc tế Army 2021 tại Moskva, Bộ Quốc phòng Nga đã giới thiệu hàng trăm loại vũ khí, thiết bị quân sự hiện đại nhất của nước này.
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 1Tổ hợp pháo-tên lửa phòng không Pantsir-S được cải tiến để sử dụng trong điều kiện tác chiến tại Bắc Cực. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 2Máy bay trinh sát-tấn công không người lái tầm xa Sirius và vũ khí đi kèm. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 3Trực thăng tấn công Mi-28NE lần đầu tiên ra mắt tại Diễn đàn kỹ thuật-quân sự quốc tế Moskva 2021. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 4Cấu hình vũ khí đa dạng của trực thăng tấn công Mi-35M. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 5Trực thăng Mi-28NE có thể trang bị cả tên lửa không đối không tầm gần vốn chỉ trang bị cho máy bay chiến đấu phản lực hoặc tiêm kích đánh chặn. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 6Xe chiến đấu của tổ hợp pháo phản lực đa nòng TOS-1. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 7Phương tiện chuyên dụng của lực lượng công binh Nga. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 8Xe vận chuyển quân sự bọc thép Typhoon-M được vận chuyển bằng phà chuyên dụng. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 9Các phương tiện thông tin liên lạc cơ động được giới thiệu tại triển lãm. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 10Máy bay tấn công không người lái tốc độ cao Grom (Thần sấm) do công ty Kronstadt sản xuất. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 11Tổ hợp tên lửa phòng không tối tân Altei-4000 lần đầu tiên ra mắt công chúng tại diễn đàn Army 2021. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 12Các tổ hợp tên lửa phòng không hiện đại được giới thiệu tại Diễn đàn Army 2021. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 13Tổ hợp tên lửa phòng không tầm gần Sosna được giới thiệu tại triển lãm. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 14Ống chứa đạn tên lửa phòng không 9M83ME do tổng công ty Almaz-Altei sản xuất. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 15Xe tăng chiến đấu T-90M được giới thiệu tại triển lãm. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)a
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 16Hệ thống y tế di động trên phương tiện đặc chủng hoạt động tại Bắc Cực lần đầu tiên ra mắt công chúng. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 17Robot Uran-6 phương tiện rà phá bom mìn hiện đại của quân đội Nga. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)
Mãn nhãn với những loại vũ khí hiện đại của Nga tại Diễn đàn Army 2021 ảnh 18Modul phóng tên lửa phòng không Kupol (Mái vòm) được sử dụng trong nhiều tổ hợp tên lửa phòng không tầm gần của quân đội Nga. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục