Mancini: Tôi và Carlos Tevez không có xích mích gì

Mancini khẳng định giữa ông và Tevez không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng sau quyết định thay tiền đạo người Argentina ra khỏi sân.

Huấn luyện viên Roberto Mancini khẳng định giữa ông và Carlos Tevez khôngxảy ra vấn đề gì nghiêm trọng sau quyết định thay người của chiến lược gia ngườiItaly.

Tevez là người hùng của trận khi anh có pha lập công ngay từphút thứ tư của trận đấu qua đó đem về chiến thắng 1-0 trước BoltonWanderers.

Phút 78 Aleksandar Kolarov bên phía Man City dính thẻ đỏ nên đội chủ nhàbị đối thủ ép sân trở lại. Trong thời gian bù giờ huấn luyện viên Mancini đãthay người chiến thuật khi để Tevez ra nghỉ và đưa Milner vào sân.

Dù thời gian thi đấu còn không nhiều nhưng Tevez vẫn phản ứng rất dữ dộivà tỏ ra rất khó chịu với quyết định này của Mancini và nếu không có sự can ngăncủa đồng đội có lẽ anh đã nhảy xổ vào ăn thua.

Tâm sự trên Sky Sports News, Mancini cho biết: "Đó không phải là vấn đềlớn. Tôi rất hạnh phúc khi thấy một cầu thủ không muốn rời khỏi sân. Tevez thựcsự rất quan trọng với đội bóng nhưng tôi nghĩ rằng đó là một quyết định đúngđắn. Đây là trận thắng quan trọng với Man City. Chiến thắng này giúp ManCity củng cố vững chắc ở vị trí tốp 4."

Liên quan tới vụ "gà nhà đá nhau" giữa Mario Balotelli và Jerome Boateng,huấn luyện viên Mancini cho rằng sự việc này chỉ là một xích mích nhỏ trong buổi tậpluyện và không có gì để báo chí làm to chuyện./.

Huy Đồng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục