Đừng nhìn vào vẻ ngoài lờ ngờ mà cho rằng anh ta mắc bệnh đao, câu nói ấy hoàn toàn đúng với Paul Bint, 48 tuổi, người được mệnh danh là siêu lừa đảo ở Anh.

Không có nghề nghiệp gì ngoài chuyên môn duy nhất là cắt tóc học từ thời niên thiếu, Bint chủ yếu sống dựa vào trợ cấp xã hội.

Hồ sơ phạm pháp của Bint bắt đầu từ năm hắn 15 tuổi, nhưng phải tới năm 21 tuổi, Bint mới chính thức trượt dài trên con đường tội lỗi sau phi vụ đóng giả bác sĩ, lấy trộm ống nghe tim phổi ở bệnh viện.

Trong vòng 25 năm qua, Bint hiếm khi dùng tên thật. Trước mặt người khác, lúc Bint là luật sư, kiểm sát viên, khi lại là chủ nhà băng hay đại gia nhà đất.

Thậm chí có trường hợp, Bint còn đóng vai là bạn của minh tinh màn bạc Pierce Brosnan, nam danh ca Robbie William hay chồng nữ diễn viên hài kịch nổi tiếng Sarah Alexander.

Nhờ tài ăn nói và thủ đoạn giả mạo, ngoài việc lừa được khoảng 2 triệu bảng Anh để mua xe sang, châu báu và trả tiền lưu trú tại khách sạn 5 sao, Bint còn rủ được khoảng 2.500 phụ nữ lên giường "mây mưa."

Vừa qua, Bint đã bị tuyên phạt ba năm tù giam vì hành vi lừa đảo của mình./.