Minh Trí: "Ba bàn thắng ghi vào lưới Guatemala không phải là may mắn"

Tiền đạo Nguyễn Minh Trí khẳng định anh không hề gặp may sau cú hat-trick lịch sử vào lưới Guatemala tại trận mở màn bảng C Futsal World Cup 2016.

Tiền đạo Nguyễn Minh Trí khẳng định anh không hề gặp may sau cú hat-trick lịch sử vào lưới Guatemala tại trận mở màn bảng C Futsal World Cup 2016.

Cú hat-trick của Minh Trí đã góp công mang về thắng lợi đầu tiên cho Futsal Việt Nam trong lần đầu tham dự Futsal World Cup. Chiến thắng 4-2 này cũng giúp Futsal Việt Nam tạm thời dẫn đầu bảng C, xếp trên những cường quốc như Paraguay hay Italy.

Tiền đạo mang áo số 8 khẳng định: “Tôi không nghĩ ba bàn thắng vào lưới Guatemala là may mắn, hoặc có thể nó chỉ có một phần may mắn. Tôi nghĩ đó là những nỗ lực của tôi và sự cố gắng của toàn đội.”

Minh Trí sinh năm 1996, thuộc biên chế Thái Sơn Nam. Anh là cầu thủ trẻ nhất đội hình Futsal Việt Nam hành quân tới World Cup. Cầu thủ 20 tuổi có thể lực và thể hình tốt so với đội bóng và đặc biệt nguy hiểm với các pha bóng bằng chân trái.

Trong niềm hạnh phúc sau chiến thắng, trưởng đoàn Trần Anh Tú tự hào: “Trước trận đấu, tôi chiếu một clip các cổ động viên ở quê nhà gửi lời chúc mừng và động viên đội tuyển Futsal Việt Nam. Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng, những lời chúc đó đã động viên chúng tôi rất nhiều.”

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Ban đầu thì lo lắng, nhưng vào trận thì toàn đội đã tuân thủ chiến thuật. Tôi khá bất ngờ khi huấn luyện viên Bruno quyết định chơi pressing ngay từ đầu. Bất ngờ tiếp theo khi đối thủ của chúng ta lại chơi phòng ngự. Chiến thuật đó là mạo hiểm, năm ăn năm thua nhưng đó là yếu tố giúp chúng ta có chiến thắng.”/.

(VNEWS)