My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 1Sản phẩm của JBP tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Dòng sản phẩm dưỡng da, làm đẹp từ nhau thai của công ty JBP Korea là một trong số những mặt hàng rất đáng chú ý tại triển lãm MIK Beauty & Party Vietnam 2017, tổ chức tại K-Hotel, Seoul, Hàn Quốc.

Trước đó, JBP đã từng tham dự các triển lãm quốc tế với của các đối tác Nga, Indonesia, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản.

My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 2Sản phẩm của JBP tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Trong đó, công ty đặc biệt giới thiệu dòng 7 sản phẩm (PLARECETA) cao cấp Nhật Bản với thành phần nhau thai giúp chống lão hóa, đã được chứng nhận không gây kích ứng da.

PLARECETA gồm các thành phần kem làm trắng, chống nhăn và chống tia tử ngoại (kem trắng da, ​kem BB, kem bôi tay).

My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 3JBP được lựa chọn là nhãn hàng ưa thích. (Nguồn: kr.aving.net)

Sản phẩm có mẫu mã đơn giản, gọn nhẹ, trình bày đơn giản nhưng trang nhã, thiên về xu hướng dược phẩm hơn là mỹ phẩm, tạo sự yên tâm và tin cậy cho người dùng.

Xu hướng làm đẹp với các sản phẩm từ nhau thai không còn quá mới lạ tại các nước Đông Nam Á.

My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 4Gian hàng của JBP tại hội chợ. (Nguồn: kr.aving.net)

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Tuy nhiên, dù đã sử dụng lâu dài, thì thực ra chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu rõ các chi tiết và thành phần chức năng của nhau thai.

My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 5
My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 6Các sản phẩm của JBP. (Nguồn: jbpglobal.placenta.co.jp)

Cho đến nay, với sự tiến bộ của y học, chúng ta đã hiểu được nhiều chức năng của nhau thai như hồi phục sức lực, chống dị ứng, làm đẹp da, chống lão hóa.

Để tạo sự khác biệt, JBP muốn nhấn mạnh đến dòng sản phẩm có công nghệ Nhật Bản nhưng được chế tác với các nguyên liệu của Hàn Quốc, vừa đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản vừa có mức giá vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

My pham tu nhau thai: Loi cau nguyen tot dep cho cuoc song hinh anh 7Đại diện các nhãn hiệu yêu thích được lựa chọn. (Nguồn: kr.aving.net)

Mục tiêu lâu dài của công ty là sẽ trở thành sản phẩm cần thiết của những tín đồ làm đẹp trong tương lai.

Tại MIK Beauty & Party Vietnam, những sản phẩm của công ty đã được lựa chọn là một trong những nhãn hiệu ưa thích nhất, do đối tác và các beauty blogger nổi tiếng của Việt Nam lựa chọn./.


(Vietnam+)