“Không gian Vietnam Airlines” sẽ trở lại với Hà Nội bằng một bữa tiệc đặc sắc của âm thanh và hương vị đối với người dân. (Ảnh: VNA)

Nếu đến khu vực phố đi bộ, vườn hoa Lý Thái Tổ vào cuối tuần này (28-29/7), người dân có thể sẽ bất ngờ về một bữa tiệc đặc sắc của âm thanh và hương vị bày ra trước mắt.

“Không gian Vietnam Airlines” sẽ trở lại với Hà Nội vào tháng Bảy này với tên gọi “Niềm tự hào chắp cánh”. Tháng Bảy đánh dấu một giai đoạn thành công trong hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines khi lần thứ ba liên tiếp nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao do Skytrax trao tặng.

[Hành trình chinh phục hãng hàng không 4 sao của Vietnam Airlines]

Vì lẽ đó, “lời tri ân” dành cho khách hàng tại “Không gian Vietnam Airlines” cũng trở nên rực rỡ hơn, tưng bừng hơn với sự hòa điệu của âm thanh, ánh sáng và hương vị.

Đại tiệc âm nhạc thực sự được bắt đầu khi DJ Hiwatts đem âm nhạc EDM sôi động hòa vào không gian buổi tối cuối tuần khiến cả khu vực trung tâm Hà Nội trở thành sân khấu sống động bậc nhất ngay từ 19 giờ ngày 28/7.

Thứ âm nhạc điện tử đầy mê hoặc của DJ đình đám mở ra cả một không gian âm nhạc hiện đại và thu hút đặc biệt là số khán giả trẻ vốn chọn khu vực phố đi bộ làm nơi giao lưu, giải trí và trao đổi văn hóa.

Trong không gian âm nhạc mê hoặc, ba trong số các hương vị cocktail vốn chỉ dành để phục vụ cho các khách hàng hạng Thương gia trên khoang máy bay sẽ được đem đến để phục vụ cho các khách mời.

Đây thực sự là cơ hội hiếm gặp khi những ly cocktail với những cái tên rất Việt như "Huế Thương," Vũ điệu cồng chiêng và "Cát hồng Phan Thiết" do chính tay các tiếp viên trực tiếp pha chế lại “chạm đất” trong bữa tiệc “Không gian Vietnam Airlines -Niềm tự hào chắp cánh”.

Âm nhạc và cả những hương vị nồng cháy của những ly cocktail thực sự khiến sự kiện cuối tuần này trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các thành viên Vietnam Airlines và bạn bè, người thân.

“Không gian Vietnam Airlines” sẽ trở lại với Hà Nội bằng một bữa tiệc đặc sắc của âm thanh và hương vị đối với người dân. (Ảnh: VNA)

“Không gian Vietnam Airlines” còn có nhiều hoạt động văn hoá giải trí sôi động khác trải dài ngay từ buổi sáng. Mọi khách hàng mua vé tại Không gian Vietnam Airlines còn có cơ hội nhận ngay voucher lên tới 5 triệu đồng, mua vé với mức giá ưu đãi từ Jetstar Pacific Airlines và cùng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines.

[Trải nghiệm 'đại tiệc’ ở độ cao lơ lửng 9 tầng mây độc đáo]

Với các bạn trẻ, những tò mò về các nghề nghiệp “hot” trong ngành hàng không sẽ phần nào được giải đáp tại khu vực hướng nghiệp. Cơ hội trực tiếp giao lưu cùng các phi công của Vietnam Airlines không phải khi nào cũng có sẽ được hiện thực hóa tại “Không gian Vietnam Airlines”.

Thay vì những kiến thức sách vở, những thành viên của hãng hàng không 4 sao sẽ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những yêu cầu kỹ năng cần thiết và san sẻ cả tình yêu nghề với những bạn trẻ mong muốn “làm chủ bầu trời”.

Thêm một mùa “Không gian Vietnam Airlines” về với những điểm nhấn âm nhạc, ánh sáng và hương vị; với những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. Nhưng hơn tất cả, sự kiện sẽ là lời tri ân đầy ý nghĩa tới những khách hàng – những người vừa ủng hộ, vừa là động lực để hãng hàng không Quốc gia Việt Nam không ngừng nâng cấp để vươn tới những mục tiêu xa hơn./.