Ngan hang danh nhieu uu dai cho chu the trong ngay Online Friday hinh anh 1Nhiều mặt hàng giảm giá mạnh trên trang http://store.onlinefriday.vn. (Ảnh chụp qua màn hình)

Hưởng ứng ngày hội Online Friday (1/12), một số ngân hàng đã đưa ra chương trình hoàn tiền và khuyến mại lớn cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết sẽ hoàn tiền thêm tới 40% cho chủ thẻ ghi nợ nội địa và chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank mua sắm trực tuyến tại các website mua sắm uy tín lớn nhất Việt Nam như Adayroi, Aeonshop, Lazada, Fptshop...

[Online Friday 2017: Hàng nghìn khuyến mãi được tung ra ngày 1/12]

Theo đó, Vietcombank hoàn tiền 400.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên tại các website các đơn vị áp dụng ưu đãi; hoàn tiền 200.000 đồng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 500.000 đồng trở lên tại các website các đơn vị áp dụng ưu đãi.

Vietcombank cũng lưu ý đối với thẻ ghi nợ nội địa ưu đãi chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua cổng Napas và không áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua hình thức khác.

Còn tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) cũng triển khai chương trình khuyến mại “Lướt sóng Online Friday 2017” với mức hoàn tiền lên tới 30% giá trị thanh toán trực tuyến thành công bằng thẻ Quốc tế SeABank.

Mức hoàn tiền tối đa lên tới 300.000 đồng/thẻ. Chương trình áp dụng đối với tất cả thẻ quốc tế SeABank (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) chỉ trong 1 ngày duy nhất 1/12.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Online Friday với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai thường niên. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho người Việt Nam, có cơ hội mua sắm trực tuyến với mức giá siêu rẻ. Năm nay Online Friday Việt Nam được tổ chức vào ngày 1/12, với rất nhiều khuyến mãi lớn diễn ra./.
Thúy Hà (Vietnam+)