Nghe An: Hai anh em ruot duoi nuoc khi di tam o bai bien Cua Lo hinh anh 1Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể người bị đuối nước. (Ảnh minh họa: TTXVN)

Tối 14/7, đại diện Trung tâm Cứu hộ và Phòng chống thiên tai thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, tại bãi biển Cửa Lò vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai anh em ruột tử vong.

Hai nạn nhân là Võ Văn Hoàng (sinh năm 1987) và anh trai là Võ Văn Hoàn (sinh năm 1981), cùng trú tại xóm Thái Hòa, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày 14/7, một số người dân đang tắm tại biển Cửa Lò, địa phận thuộc phường Nghi Hòa, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) khi chuẩn bị lên bờ về thì bất ngờ phát hiện hai anh em Võ Văn Hoàng và Võ Văn Hoàn bị sóng lớn cuốn ra xa và chìm dần.

Ngay sau đó, người dân đã hô hoán người đến ứng cứu và nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

[Hà Tĩnh: Tắm ở thác, hai học sinh bị đuối nước thương tâm]

Nhận được thông tin, lực lượng Trung tâm Cứu hộ và Phòng chống thiên tai thị xã Cửa Lò đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) triển khai các biện pháp tìm kiếm các nạn nhân.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Võ Văn Hoàn. Sau đó khoảng 30 phút, thi thể anh Võ Văn Hoàng cũng được tìm thấy.

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy cách vị trí đuối nước ban đầu khoảng 2 km.

Lực lượng chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể các nạn nhân cho chính quyền địa phương và gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương./.

Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)