Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật

Các bức ảnh tuyệt vời tiết lộ kích thước to lớn khác thường của hàng loạt sinh vật, từ những con ốc sên cho tới hải cẩu khổng lồ, đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 1Chú hải cẩu voi khổng lồ có tên gọi Minazo tại Công viên hải dương học Enoshima, Nhật Bản. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 2Con sên đất châu Phi to hơn cả bàn tay người. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 3Con cá sấu với kích thước quá to lớn. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 4Nhà bảo tồn động vật Kevin Richardson chụp ảnh cùng một con sư tử đực. (Nguồn: Instagram)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 5Bức ảnh tại vườn thú New Jersey cho thấy kích thước quá khác biệt giữa một con hà mà và đứa trẻ. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 6Loài dơi đầu búa to lớn nhất ở châu Phi. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 7Con bò rừng bison này có trọng lượng gần 1,4 tấn. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 8Patrick, con gấu túi lớn nhất và già nhất thế giới. (Nguồn: Công viên hoang dã Ballarat)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 9Loài cá hổ Goliath hung dữ sống tại sông Congo ở châu Phi. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 10Một con cá Mặt Trăng trưởng thành có thể nặng tới gần 1 tấn. (Nguồn: Bảo tàng Australia)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 11Một con thỏ khổng lồ khiến người chủ phải chật vật khi ôm. (Nguồn: Twitter)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 12Chú chó Great Dane đứng cao hơn cả người đàn ông 1,88m. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 13Hãi hùng trước kích thước to lớn của con cá sấu nước mặn. 
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 14Đây chỉ là xương sọ của một con cá voi. (Nguồn: Reddit) 
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 15Kích thước chênh lệch giữa một con hổ Siberia với một người trưởng thành. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 16Con rùa da này mới to lớn làm sao. (Nguồn: Reddit) 
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 17Một chú tnai sừng tấm to lớn đi lạc vào bãi đỗ xe. (Nguồn: Bored Panda)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 18Bàn tay khổng lồ của một con gấu. (Nguồn: Reddit)
Ngỡ ngàng trước kích thước khổng lồ của các loài động vật ảnh 19Những con ngựa Clydesdale này thật là cao lớn. (Nguồn: Reddit)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục