Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn

Mèo với 2 màu mắt khác nhau, mèo với gương mặt cau có, với cặp lông mày bạc... là những chú mèo thu hút được sự quan tâm của người dùng mạng xã hội khắp thế giới.
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 1Narnia, chú mèo mang gương mặt 'chia đôi' với hai màu sắc riêng biệt, nhưng lại mang đôi mắt xanh tuyệt đẹp hiếm gặp ở mèo lông xám. Đặc biệt hơn, cặp mèo con mới chào đời, con của Narnia, trông như hai nửa hoàn hảo của gương mặt mèo bố.  (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 2Chú mèo Zuu tròn như cục bông với một mảng lông xám dưới miệng khiến nó trông như đang 'há hốc' miệng vì ngạc nhiên. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 3Một chú mèo hai mặt đến từ Thái Lan với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương. Chủ nhân của nó cho biết chú mèo tên Cat. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 4Chú mèo Kitzia với hàng chục nghìn lượt follow trên Instagram bởi vẻ ngoài cau có bẩm sinh của mình. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 5Potato, một chú mèo không tai. Potato từng phải sống lang thang trên đường phố tại Trung Quốc, và gặp một số vấn đề về sức khỏe khiến chú mất đi đôi tai. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 6Vẻ ngoài của Xherdan có thể khiến nhiều người sợ hãi. Nhưng giống mèo không lông với tên gọi sphynx (nhân sư) này là một trong số những loài mèo rất đắt tiền.(Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 7Mèo đốm gỉ (rusty-spotted), loài mèo nhỏ nhất và đáng yêu nhất thế giới, với chiều dài cơ thể khoảng 35-48cm khi trưởng thành, còn khi mới sinh thì chỉ nhỏ như một con chuột. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 8Chú mèo tên Pearl đến từ Thái Lan này từng gây sốt mạng xã hội với biểu cảm dữ dằn khi canh gác dưa hấu cho chủ. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 9Meow Meow, một chú mèo cau có sống tại Đài Loan. Những chú mèo với biểu hiện cau có luôn thu hút sự yêu thích của mạng xã hội. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 10Một cô mèo mang tên Lady đã được chủ tặng cho một cặp tai bằng len sau khi phải cắt bỏ đôi tai thật. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 11Ryzhik, một chú mèo sống tại Nga, đã mất đi 4 bàn chân vì bị cóng lạnh. Tuy nhiên, người chủ đã lắp cho nó 4 chân giả, giúp Ryzhik có thể đi lại bình thường. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 12Chú mèo Toby từng bị bỏ rơi vì mắc phải hội chứng EDS khiến các cơ bắp chảy xệ. Nhưng may mắn, Toby hiện đang được chủ mới chăm sóc tốt và sống trong tình yêu thương. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 13Mèo đuôi vòng, tuy gọi là mèo nhưng thuộc họ gấu mèo, một loài động vật hoang dã đáng yêu thường sống ở miền Tây và Tây Nam nước Mỹ. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 14Một số người nuôi linh miêu như mèo tại gia đình. Loài vật này có thể nặng tới 18kg khi trưởng thành. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 15Tình bạn tuyệt vời giữa cậu bé Madden và chú mèo Moon. Cả hai đều sở hữu hai màu mắt. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 16Chú mèo Valkyrie cực kỳ đáng yêu với gương mặt lúc nào cũng như đang tươi cười. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 17Lulu, một cô mèo sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc luôn mang một gương mặt u sầu triền miên khiến người xem không thể cầm lòng. (Nguồn: Boredpanda)
Những chú mèo có ngoại hình độc lạ thu hút mọi ánh nhìn ảnh 18Cornelius Cornbread, một chú mèo sống tại Mỹ với cặp lông mày bạc bẩm sinh. (Nguồn: Boredpanda)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục