Người mẫu xinh đẹp mặc bikini tâng bóng giỏi hơn Messi

Fiorella tự tin tuyên bố cô có thể thắng Messi và Neymar, những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân hàng đầu, bởi cô có thể đi giày cao gót để tâng bóng, còn những siêu sao kia thì chưa chắc.
Người mẫu xinh đẹp mặc bikini tâng bóng giỏi hơn Messi ảnh 1Fiorella Castillo có thể tâng bóng khi đi giày cao gót (Nguồn: Fox)

Cô người mẫu xinh đẹp người Argentina Fiorella Castillo đã trở thành một hiện tượng bên lề World Cup 2014 khi tuyên bố đã đánh bại 800 người đàn ông trong phần thi tâng bóng trên bãi biển Ipanema, đồng thời thách thức cả Lionel Messi lẫn Neymar đọ tài tâng bóng.

Vẻ đẹp và tài tâng bóng của Fiorella đã thu hút sự chú ý của một số kênh truyền hình, và họ đã mời cô tham gia một chương trình thực tế.

Trong đó Fiorella ăn mặc “bắt mắt” và cầm trái bóng đi dạo khắp các bãi biển, khu ổ chuột ở Brazil trong thời gian diễn ra World Cup để mời bất cứ ai thi tâng bóng với cô.

Theo kênh Fox, Fiorella tự tin tuyên bố cô có thể thắng Messi và Neymar, những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân hàng đầu, bởi cô có thể đi giày cao gót để tâng bóng, còn những siêu sao kia thì chưa chắc.

(Vietnam+)