Thủ môn Nigeria xin trọng tài đừng cho Lionel Messi đá phạt

Thủ môn của "Đại bàng xanh" đã khiến mọi người bật cười khi xin trọng tài đừng cho Argentina được hưởng nhiều quả phạt vì Lionel Messi đã phạt quá siêu đẳng.
Thủ môn Nigeria xin trọng tài đừng cho Lionel Messi đá phạt ảnh 1Thủ thành Enyeama và Lionel Messi ở trận Argentina thắng Nigeria 3-2 tại lượt cuối vòng bảng (Nguồn: AFP)

Trong đoạn video ghi lại cảnh thủ môn đội tuyển Nigeria Vincent Enyeama đùa giỡn trong đường hầm với trọng tài Nicola Rizzoli trước trận đấu với Argentina tại vòng bảng World Cup 2014, thủ môn của "Đại bàng xanh" đã khiến mọi người bật cười khi xin trọng tài đừng cho Argentina được hưởng nhiều quả phạt vì Lionel Messi đã phạt quá siêu đẳng.

"Anh ấy đá giỏi lắm, còn tôi thì như c*t," tiếng của Enyeama nói với trọng tài người Italy. Ông Rizzoli khi đó mỉm cười và nói rằng Enyeama sẽ không thể có mặt ở World Cup nếu không vững vàng.

Ở trận này, Messi đã chứng tỏ Enyeama nói không sai khi ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong hiệp một từ quả đá phạt trực tiếp, đưa bóng vào góc cao khung thành theo phong cách lá vàng rơi, khiến thủ môn Nigeria chỉ biết đứng nhìn.

(Vietnam+)