Cristiano Ronaldo thân thiện với trẻ em hơn Lionel Messi?

Dù không thể giúp đội nhà vượt qua vòng bảng, Cristiano Ronaldo vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ trên khắp thế giới.
Cristiano Ronaldo thân thiện với trẻ em hơn Lionel Messi? ảnh 1Cristiano Ronaldo phát hiện cậu bé trốn vào phòng khách sạn nhưng không báo lực lượng an ninh mà tặng quà cho cậu.

Dù không thể giúp đội nhà vượt qua vòng bảng, Cristiano Ronaldo vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt là với những khán giả nhí.

Ở trận đấu với Mỹ, CR7 đã ra sân với kiểu tóc có hình zig-zag, được cho là nhằm ủng hộ một bệnh nhân nhí ung thư não, từng được ngôi sao người Bồ Đào Nha quyên tiền phẫu thuật.

Ngoài ra, mỗi lần bước từ phòng thay đồ ra sân, Cristiano Ronaldo luôn dành thời gian trò chuyện, bắt tay với những cậu bé làm nhiệm vụ dẫn các đội bóng ra sân.

Một nghĩa cử đẹp nữa của Cristiano Ronaldo là sau khi phát hiện ra một cậu bé trốn vào phòng khách sạn để được gặp thần tượng, CR7 đã không gọi lực lượng an ninh mà tặng quà cho cậu.

Trước đó vài ngày, Lionel Messi từng bị chê trách khi không bắt tay một cậu bé trong đường hầm. Dù sau đó được minh oan, nhưng chắc chắn hình ảnh của ngôi sao người Argentina cũng bị ảnh hưởng phần nào khi đem so sánh với Ronaldo./.

Video Cristiano Ronaldo thân thiện với trẻ em:

(Vietnam+)