HLV Van Gaal khó chịu khi được hỏi về M.U ở World Cup

Khi được hỏi có phải việc trở thành huấn luyện viên M.U là động lực giúp Hà Lan toàn thắng ở vòng bảng, Van Gaal đã nhắc nhở phóng viên rằng hãy xem bản lý lịch của ông.
HLV Van Gaal khó chịu khi được hỏi về M.U ở World Cup ảnh 1Van Gaal được hỏi về Manchester United trong một buổi họp báo tại World Cup 2014.

Quỷ đỏ thành Manchester đã có một mùa giải đáng quên dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyên viên David Moyes. Và màn trình diễn của đội tuyển Hà Lan dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Louis van Gaal, người sẽ tới dẫn dắt M.U sau World Cup khiến các cổ động viên Quỷ đỏ cảm thấy phấn chấn.

Hà Lan đã vượt qua vòng bảng một cách ấn tượng với 3 trận toàn thắng. Một tín hiệu vui khác dành cho các cổ động viên M.U đó là sự trở lại của tiền đạo chủ lực Robin van Persie với 3 bàn thắng tuyệt đẹp trong 2 trận đấu gặp Tây Ban Nha và Australia. 

Nhưng ngoài tài năng đã được khẳng định trên sân cỏ, Van Gaal còn tỏ ra là người có cá tính rất mạnh, điều được thể hiện trong một buổi họp báo tại World Cup lần này.

Khi được một nhà báo Anh hỏi rằng có phải việc được bổ nhiệm làm huấn luyện viên M.U trước World Cup chính là động lực để tuyển Hà Lan toàn thắng ở vòng bảng, Van Gaal đã nói: "Manchester United chẳng liên quan gì cả, anh hãy nhìn vào lý lịch của tôi, tôi đã giành rất nhiều trận thắng!"

Trước khi dẫn dắt đội tuyển Hà Lan thì Van Gaal đã có sự nghiệp rất thành công ở cấp độ câu lạc bộ khi giúp Ajax giành chức vô địch Champions League năm 1995, đồng thời đã giành chức vô địch quốc gia ở Hà Lan (Ajax), Tây Ban Nha (với Barcelona) và Đức (Bayern Munich).

(Vietnam+)