Người từng dẫn chương trình của CNBC châu Á ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần cho doanh nhân

SINGAPORE – Media OutReach – Bà Lisa Oake, từng là người đồng dẫn chương trình buổi sáng “Squawk Box” được xếp hạng hàng đầu của CNBC châu Á đã ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần trực tuyến mới có trụ sở tại Singapore, tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của các giám đốc điều […]

SINGAPORE – Media OutReach – Bà Lisa Oake, từng là người đồng dẫn chương trình buổi sáng “Squawk Box” được xếp hạng hàng đầu của CNBC châu Á đã ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần trực tuyến mới có trụ sở tại Singapore, tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của các giám đốc điều hành, doanh nhân và các chuyên gia khác.

Lisa Oake

Lisa Oake, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của ExecutiveCounsell.com, cho biết, công ty đặt mục tiêu giảm bớt sự kỳ thị mà nhiều chuyên gia cảm thấy khi tìm kiếm sự hỗ trợ về tinh thần và cảm xúc.

Bà Lisa Oake cho biết thêm: “Mặc dù liệu pháp trị liệu đã được xã hội chấp nhận hơn kể từ sau đại dịch COVID-19, nhưng các giám đốc điều hành cấp cao vẫn miễn cưỡng tìm kiếm lời khuyên. Nhiều khách hàng đạt thành tích cao đã dành cả cuộc đời để thành công và tự mình xử lý vô số áp lực. Thường rất khó để nhận ra mình là một con người có nhiều sắc thái và đôi khi cần sự hỗ trợ của một nhà trị liệu đã được đào tạo cơ bản”.

Bà Lisa Oake nhấn mạnh: “Chúng tôi muốn bổ sung cho ngành huấn luyện điều hành bằng cách cung cấp hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho những khách hàng đang gặp khó khăn với các vấn đề như lo lắng, nghiện ngập, ly hôn, cầu toàn, trầm cảm hoặc hội chứng kẻ mạo danh sâu sắc. Executive counselling có thể được sử dụng kết hợp với huấn luyện để giúp khách hàng tìm thấy sự bình yên nội tâm và thành công trong cuộc sống”.

Các buổi học tại ExecutiveCounsell.com được thực hiện bởi các nhà trị liệu được đào tạo bài bản, đã được đăng ký tại Singapore và có hiểu biết sâu sắc về thế giới kinh doanh.

Bà Lisa Oake bắt đầu quan tâm đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của các giám đốc điều hành trong suốt 16 năm làm người dẫn chương trình tin tức tại CNBC châu Á ở Singapore.

Bà Lisa Oake chia sẻ: “Sau trận sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004, tôi được mời thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên dành cho một nhà báo nước ngoài trong thời kỳ đó với Tổng thống Indonesia, Ngài Susilo Bambang Yudhoyono. Khi chúng tôi đang quay phim trong dinh tổng thống, đôi mắt của ông đột nhiên ứa nước mắt và ông vẫn cố gắng để tiếp tục. Trong khoảnh khắc đó, tôi nhận ra rằng, những người lãnh đạo các quốc gia, công ty và tập thể cũng là con người như bao người khác. Họ cũng có những lúc cảm thấy buồn bã, choáng ngợp dù không phải lúc nào điều đó cũng được thể hiện một cách rõ ràng với những người xung quanh. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc tư vấn cho các chuyên gia trở nên phổ biến, thuận tiện và dễ dàng tiếp cận như huấn luyện điều hành”.

Bà Lisa Oake tiếp tục hoàn thành bằng Thạc sĩ Tư vấn và hiện chuyên hỗ trợ các chuyên gia ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ. ExecutiveCounselling.com cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến, trị liệu cặp đôihuấn luyện cho các chuyên gia ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ.

Để biết thêm thông tin về ExecutiveCounsell.com và các dịch vụ của nó, hãy truy cập https://executivecounselling.com/.

Hashtag: #ExecutiveCounselling #LisaOake #Counselling #Coaching

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục