Những bữa ăn "phong phú" và đầy hấp dẫn trên mọi vùng miền thế giới
Nhiếp ảnh gia Peter Menzel đã đi du lịch vòng quanh thế giới để ghi lại bữa ăn đời thường của những người mà anh gặp, họ là những thực khách có lối sống và nghề nghiệp khác nhau.
Saleh Abdul Fadlallah, một thương nhân bán lạc đà ở Cairo (Ai Cập). Ông phải ăn 3.200 calo một ngày. (Nguồn: brightside)
Robina Weiser-Linnartz, thợ làm bánh kẹo ở Cologne (Đức) ăn 3.700 calo một ngày. (Nguồn: brightside)
Conrad Tolby, tài xế xe tải đường dài, ăn 5.400 calo một ngày. (Nguồn: brightside)
Jill McTighe, trợ giảng ở London (Anh), ăn 12.300 calo một ngày. (Nguồn: brightside)
Cô Saada Haidar (trái), một bà nội trợ ở Sanaa (Yemen) ăn 2.700 calo mỗi ngày. Trong khi đó, một thầy tu ở Tibet ăn 4.200 calo. (Nguồn: brightside)
Takeshi Masato, một đô vật sumo ở Nhật Bản, ăn 3.500 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)
Katherine Navas, sinh viên ở Venezuela, ăn 4.000 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)
Mariel Booth (trái), người mẫu đồng thời là sinh viên, ăn 2.400 calo mỗi ngày. Sitarani Tyaagi (phải), một tu sỹ Hindu, ăn 1.000 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)
Zu Zhipeng, nhân viên đồ họa, ăn 1.600 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)
Phần mới của chương trình Anthony Bourdain: Parts Unknown vừa ra mắt trên CNN, trong đó Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa ăn bún chả với vị đầu bếp trứ danh, vừa đưa ra thông điệp chứa đựng hy vọng.
Khoảnh khắc hoàn hảo "chỉ diễn ra một lần trong đời" đã được một phụ nữ ghi lại, khi người đàn ông quên bữa ăn trưa nhưng người phụ nữ này xử lý tình huống bằng một cách thức không thể tài tình hơn.