Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine

Tuyển Anh tiếp tục khẳng định sức mạnh của ứng viên cho chức vô địch EURO 2020 bằng chiến thắng đậm 4-0 trước Ukraine ở trận tứ kết cuối cùng.
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 1Tiền đạo đội tuyển Anh Harry Kane ăn mừng bàn thắng mở tỷ số trước Ukraine trong trận tứ kết EURO 2020 ở Rome, Italy ngày 3/7. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 2Các cổ động viên Anh ở London ăn mừng bàn thắng mở tỷ số của tiền đạo đội nhà Harry Kane (phải) trong trận tứ kết EURO 2020 gặp Ukraine ở Rome, Italy ngày 3/7. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 3Tiền đạo Anh Jadon Sancho (giữa) nỗ lực sút bóng về phía khung thành tuyển Ukraine trong trận tứ kết EURO 2020 ở Rome, Italy ngày 3/7. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 4Hậu vệ Anh Luke Shaw (phải) cản phá đường đi bóng của tiền vệ Ukraine Mykola Shaparenko trong trận tứ kết EURO 2020 ở Rome, Italy ngày 3/7. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 5Pha tranh bóng giữa tiền vệ Anh Declan Rice (phải) với tiền vệ Ukraine Mykola Shaparenko trong trận tứ kết EURO 2020 ở Rome, Italy ngày 3/7. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 6Pha tranh bóng giữa tiền đạo Ukraine Roman Yaremchuk (giữa) và hậu vệ Anh Harry Maguire (phải). (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 7Pha tranh bóng giữa tiền đạo Anh Harry Kane (phải, phía trước) và hậu vệ Ukraine Serhiy Kryvtsov (trái). (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 8Pha tranh bóng giữa tiền vệ Anh Jude Bellingham (trái) và hậu vệ Ukraine Oleksandr Zinchenko. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 9Hậu vệ Anh Harry Maguire (thứ 2, trái) đánh đầu ghi bàn, nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà trước Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 10Hậu vệ Anh Harry Maguire (phía sau) ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà trước Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 11Tiền vệ Anh Jordan Henderson (phải) ghi bàn thắng rung lưới tuyển Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 12Tiền vệ Anh Jordan Henderson ăn mừng bàn thắng rung lưới tuyển Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 13Tiền vệ Anh Declan Rice (trái) chia vui cùng đồng đội sau khi ghi bàn thắng vào lưới tuyển Ukraine. ( Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 14Tiền đạo Anh Harry Kane (phải) đánh đầu ghi bàn thắng thứ hai trong trận tứ kết EURO 2020 gặp Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 15Tiền đạo Harry Kane ăn mừng bàn thắng thứ hai trong trận tứ kết EURO 2020 gặp Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 16Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Anh trong trận tứ kết EURO 2020 gặp Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 17(Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 18Niềm vui của cổ động viên Anh ở London khi theo dõi đội nhà thi đấu trong trận tứ kết EURO 2020 gặp Ukraine. ( Ảnh: AFP/TTXVN)
Những khoảnh khắc khẳng định đẳng cấp của tuyển Anh khi gặp Ukraine ảnh 19Huấn luyện viên tuyển Ukraine Andrey Shevchenko (trái) chúc mừng người đồng nhiệm Gareth Southgate về thành công của tuyển Anh. ( Ảnh: AFP/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục