Cô gái xấu số va chạm giao thông với xe buýt, ngã ra đường và bị chính chiếc xe này chèn qua dẫn đến tử vong. (Ảnh: Cộng tác viên)

Vào khoảng 9 giờ 30 ngày 14/12, trên tuyến đường 32, đoạn địa phận xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiên 1 nữ sinh viên tử vong.

Cụ thể, theo người dân, vào khoảng thời gian trên, khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe máy Jupiter mang biển kiểm soát 29S3-7659 do một cô gái điều khiển bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe buýt biển kiểm soát 29B-098.85 chạy cùng chiều.

Sau cú va chạm, cô gái ngã ra đường và ngay lập tức bị xe buýt chèn qua người, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt đã dừng lại bên đường sau khi xảy ra vụ việc, chiếc xe máy của nạn nhân cách xe buýt khoảng gần 10m.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nữ sinh năm cuối một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Trên quãng đường nữ sinh này đi học thì gặp phải sự việc đáng tiếc trên.

Ngay sau khi sự việc lực lực lượng chức năng Công an phường sở tại đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phân luồng giao thông tại đây.

Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt, đại diện xí nghiệp xe buýt Thăng Long cũng đã có mặt để phối hợp với lực lượng chức năng giải quyết sự việc.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.