Tưởng như nguyên tắc “chỉ ăn thịt loại động vật nào do chính tay mình giết” của CEO Facebook Mark Zuckerberg là một lời nói vui, nhưng gần đây, vị tỷ phú trẻ tuổi này đã chứng minh rằng anh hoàn toàn nghiêm túc và rất trung thành với nguyên tắc của mình.

Tại sự kiện F8 của Facebook hồi tuần trước, bài trình bày của Zuckerberg có thông tin trích dẫn từ tài khoản Facebook của anh rằng anh đang chế biến món bánh mỳ kẹp thịt bò rừng.

Lập tức chi tiết thú vị này đã thu hút được sự quan tâm từ phía cử tọa, khi mọi người nghĩ về nguyên tắc ăn uống của Zuckerberg, và họ đã băn khoăn rằng: Chẳng lẽ nhà đồng sáng lập Facebook lại đi giết bò rừng để ăn?

Và sự thực đầy bất ngờ là…Zuckerberg đã bắn chết một chú bò rừng để ăn thịt.

Theo tạp chí Fortune, vị tỷ phú trẻ này vừa nhận được giấy phép săn bắn và anh đã không bỏ qua cơ hội để “xử lý” chú bò rừng về làm món ăn cho mình.

Các nguồn tin khác cũng đã xác nhận màn ra tay có một không hai của nhà đồng sáng lập Facebook.

Lúc trước, Zuckerberg đã gây ra bất ngờ khi tuyên bố “Chỉ ăn thịt loại động vật nào do chính tay mình giết” vì anh muốn bản thân có ý thức trách nhiệm với những thứ mình ăn, cũng như tự mình làm ra món ăn hợp sức khỏe.

Có vẻ như nguyên tắc ăn uống của Zuckerberg là độc nhất vô nhị trên thế giới này. Với màn bắn chết bò rừng để ăn thịt của mình, một lần nữa Zuckerberg đã chứng minh rằng anh là người rất biết giữ lời./.

Văn Hưng (Vietnam+)