Binh sỹ Pháp tuần tra tại Tháp Eiffel ở Paris sau các vụ tấn công ngày 14/11. (Nguồn: AFP/TTXVN)

AFP đưa tin ngày 14/11, hãng điều hành Tháp Eiffel cho biết công trình biểu tượng của nước Pháp này sẽ bị đóng cửa vô thời hạn sau các vụ tấn công đẫm máu tại Paris.

Theo phát ngôn viên của công ty trên, họ đã quyết định đóng cửa địa điểm tiếp nhận 20.000 khách du lịch/ngày này "cho đến khi có thông báo tiếp theo."

Cùng ngày, giới chức bệnh viện ở Paris cho hay đã có khoảng 300 người phải nhập viện sau các vụ khủng bố tại Paris hôm 13/11, trong đó có 80 người trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, hiện vẫn chưa có thông tin liên quan tới thương vong của người Việt Nam. Một số Việt kiều làm trong lĩnh vực cấp cứu và y tế cũng cho biết trong số các nạn nhân đang được cấp cứu không có người Việt Nam nào. Tất cả các nhân viên của các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp vẫn bình yên vô sự.

Về thông tin có nhóm người Việt Nam tới xem trận đá bóng giữa đội tuyển Đức và đội tuyển Pháp tại sân vận động quốc gia Stade de France, đại sứ quán vẫn chưa nắm được bất cứ manh mối cụ thể nào./.