Các phần quà do Quỹ "Vì nỗi đau da cam" của TTXVN ủng hộ.
Cũng trong ngày hôm nay, tại buổi khánh thành ngôi nhà tình thương của giađình ông Lê Khắc Nhẫn, một nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở xã Quảng Bình(huyện Quảng Xương), Hội Nạn nhân da cam và Mặt trận Tổ quốc tỉnh cũng hỗ trợgia đình ông Nhẫn 20 triệu đồng.
Trong dịp tết Nhâm Thìn năm nay, thông qua Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnhThanh Hóa, các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ trên 1 tỷ đồng cho các nạn nhân da camtrên địa bàn tỉnh, nhằm động viên tinh thần và giảm bớt một phần khó khăn của họtrong dịp Tết này.
Tại Thanh Hóa hiện có 12.000 người đang được hưởng chế độ nạn nhân da cam và11.000 người bị phơi nhiễm chất độc da cam chưa được hưởng chế độ. Những đốitượng này đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, nhằm giúphọ vượt qua mặc cảm và giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.