Rung minh voi loi khai cua ke sat nhan hang loat khung khiep nhat My hinh anh 1Samuel Little thú tội trong tù. (Ảnh: FBI)

Samuel Little hiện đã 79 tuổi và đang phải chấp hành án tù chung thân tại một nhà tù ở Mỹ. Little đã nhận tội sát hại 93 người trên toàn nước Mỹ từ năm 1970-2005.

Hầu hết các nạn nhân của Little là phụ nữ, thường là gái mại dâm hoặc người nghiện ma túy.

Các điều tra viên cho rằng lời thú tội của Little khá đáng tin cậy và nhà chức trách đã xác minh được 50 trường hợp.

Cục Điều tra Liên bang (FBI) mới đây đã công bố một số đoạn video về lời thú tội của Little khi ở trong tù. Trong các đoạn video, Samuel Little tự tin kể chi tiết về những vụ giết người mà gã từng gây ra.

Samuel Little kể về nạn nhân bị sát hại tại New Orleans vào năm 1982 với giọng điệu khoa khoang: “Cô ấy rất xinh đẹp với làn da nâu bánh mật. Cô ấy khá cao so với một phụ nữ bình thường, có thân hình rất chuẩn và khá là thân thiện…

Tôi gặp cô ấy tại một hộp đêm ở New Orleans cùng em gái và chị gái. Em gái cô ấy đang tổ chức lễ sinh nhật, còn người chị đang nhảy với một chàng trai. Khi tôi bước vào, cô ấy muốn nhảy cùng tôi, sau đó cô ấy rủ tôi cùng nhau lên xe dạo phố khi kết thúc bữa tiệc. Chúng tôi ra ngoài và cô ấy khen chiếc xe Lincoln của tôi. Cô ấy khoác tay tôi và cùng nhau đi ra xe…

Chúng tôi đi vào một lối rẽ vào rừng rồi đỗ xe lại và đi bộ tới một con sông nhỏ. Sau đó tôi nắm lấy chân và lôi cô ta dìm xuống nước. Đó là người duy nhất tôi dìm xuống nước đến chết.”./.

Hoài Anh (Vietnam+)