Nước Mỹ lại chấn động với vụ giết người hàng loạt ghê rợn

Nghi phạm Darren Deon Vann, 43 tuổi, bị bắt giữ sau khi sát hại Afrikka Hardy, 19 tuổi tại một nhà nghỉ, sau đó, kẻ sát nhân còn chỉ cho cảnh sát nơi hắn giấu xác 6 nạn nhân khác ở Gary, Indiana.
Nước Mỹ lại chấn động với vụ giết người hàng loạt ghê rợn ảnh 1Ngôi nhà số 413 E, đại lộ số 43 ở Gary, Indiana, nơi xác một nạn nhân được tìm thấy. (Nguồn: ABCNews)

Nghi phạm Darren Deon Vann, 43 tuổi, đã bị bắt giữ sau vụ án mạng của nạn nhân 19 tuổi Afrikka Hardy khi cảnh sát tìm được xác cô tại Nhà nghỉ 6 ở Hammond.

Sau đó, Vann cũng đã chỉ cho cảnh sát nơi giấu xác của 6 nạn nhân khác ở Gary, Indiana.

"Hắn đã hợp tác và theo chúng tôi tới nơi phi tang. Tuy nhiên chúng tôi chưa lý giải được tại sao hắn hành động như vậy," Cảnh sát trưởng John D. Doughty ở Hammond cho biết.

Cảnh sát cho biết, kẻ tình nghi sát hại bảy phụ nữ ở bang này có thể đã từng ra tay tàn sát từ hai thập kỷ về trước.

Hắn đã khai với cảnh sát rằng hắn đã "gây rắc rối" bằng việc gây án ở Hammond, và hợp tác với cảnh sát vì muốn "thỏa thuận với bên công tố."

Các bản ghi chép cho thấy Vann được liệt vào danh sách tội phạm tình dục ở Texas, nhưng các quan chức ở Hammond không đưa ra lời khẳng định nào về thông tin này.

Họ cho biết hung thủ đã tìm hiểu về các nạn nhân trên trang Backpage.com.

Cảnh sát cho biết Hardy, nạn nhân của vụ án được phát hiện, và là chìa khóa để mở cuộc điều tra, từng thuộc một nhóm gái gọi.

Một người làm việc cùng Hardy đã báo cảnh sát sau khi cô mất tích và khai báo số điện thoại của Vann.

Thi thể Hardy được tìm thấy tại Nhà nghỉ 6 hôm thứ Sáu và được xác định danh tính hôm Chủ Nhật. Cảnh sát cho biết cô đã bị xiết cổ.

Vann khai với cảnh sát là hắn rất "ngạc nhiên" khi vụ việc bị phát hiện nhanh chóng như vậy.

Hiện vẫn chưa rõ sáu nạn nhân còn lại của hắn bị giết như thế nào.

Xác của hai nạn nhân được tìm thấy cùng nhau, và có ba người hiện vẫn chưa xác định được danh tính./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Khu vực bị ngập lụt tại tỉnh Aceh, Indonesia ngày 27/11/2025. (Nguồn: THX/TTXVN)

Indonesia trải qua hơn 3.100 vụ thiên tai trong năm 2025

Những vụ thiên tai đã khiến 1.492 người thiệt mạng, 272 người mất tích, 7.751 người bị thương, hàng triệu người dân bị ảnh hưởng và buộc phải sơ tán, đồng thời gây thiệt hại lớn đối với cơ sở hạ tầng.

Cảnh sát Nam Phi. (Nguồn: bssnews)

Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong

Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tiểu cảnh Giáng sinh được trang trí tại khuôn viên cầu Rồng (Đà Nẵng). (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Đà Nẵng rộn ràng đón Giáng sinh 2025

Thành phố Đà Nẵng rực rỡ sắc màu không khí đón Giáng sinh 2025; trên khắp các tuyến phố đèn led, cây thông, tiểu cảnh Noel được trang hoàng lung linh, thu hút người dân, du khách đến tham quan.