Trang tin Cnet vừa cho hay một số nhân viên của Trung tâm Phát thanh Truyền hình Samsung/Cheil Worldwide đã có mặt trong hàng dài những người hâm mộ Apple xếp hàng để mua iPhone mới phát hành.

Năm nay, hàng người này được cho là dài hơn, bởi nhiều người tiêu dùng nóng lòng muốn được sở hữu ngay mẫu điện thoại mới rất hấp dẫn của Apple, chưa kể những thông tin "khan hàng" càng khiến mọi người kiên nhẫn chờ đợi hơn.

Nhóm nhân viên nói trên của Samsung đã hỏi các chủ nhân iPhone 5s và 5c tương lai rằng liệu hàng người năm nay có dài hơn năm ngoái không, và đám đông có phấn khích hơn không.

Một người trong nhóm nói rằng "những công ty khác cũng phát hành điện thoại mới, nhưng chẳng hề có sức nóng và sự nhiệt thành đón nhận như ở đây. Chỉ Apple làm được như vậy. Tại sao thế? Chúng tôi rất tò mò."

Samsung có lý do để băn khoăn như vậy, bởi trong khi nhiều người dùng sẵn sàng đứng xếp hàng chờ đợi tới nhiều giờ đồng hồ trước cửa Apple Store thì các mẫu smartphone Galaxy mới của Samsung vẫn đang được chào mời trong tình trạng rất dễ mua.

Sau khi có thông tin, một giám đốc PR của Cheil Worldwide đã phản hồi với Cnet rằng chuyến ghé thăm cửa hàng Apple Store của các nhân viên không liên quan tới Samsung Electronics. Các nhân viên này chỉ tìm hiểu cho thỏa chí tò mò mà thôi./.