Samsung mang các tính năng AI đến nhiều thiết bị Galaxy hơn ở Singapore với bản cập nhật One UI 6.1

SINGAPORE – Media OutReach Newswire  – Các tính năng của Galaxy AI [1] hiện có sẵn trên nhiều thiết bị Samsung Galaxy hơn ở Singapore thông qua bản cập nhật One UI 6.1 mới, được thiết kế để tiếp tục dân chủ hóa AI (trí tuệ nhân tạo) di động. Với bản cập nhật One UI […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire  – Các tính năng của Galaxy AI [1] hiện có sẵn trên nhiều thiết bị Samsung Galaxy hơn ở Singapore thông qua bản cập nhật One UI 6.1 mới, được thiết kế để tiếp tục dân chủ hóa AI (trí tuệ nhân tạo) di động.

Với bản cập nhật One UI 6.1 mới, người dùng Galaxy S23 Series, S23 FE, Z Flip5 và Z Fold5 giờ đây sẽ có thể mở ra những cách mới để giao tiếp, sáng tạo và làm việc hiệu quả với Galaxy AI [2]. Bản cập nhật cũng sẽ dần dần có sẵn trên Galaxy Tab S9 Series từ ngày 5 tháng 4 năm 2024 trở đi.

Galaxy AI được thiết kế để mang lại trải nghiệm AI di động cao cấp, hỗ trợ người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là 3 tính năng Galaxy AI cần kiểm tra:

1. Truyền thông vượt qua rào cản

Trình phiên dịch (Interpreter) trên Galaxy Z Fold5

Giờ đây, nhiều người dùng Galaxy hơn sẽ có thể nâng cao cách họ giao tiếp trên điện thoại thông minh (smartphone) của mình, với các tính năng của Galaxy AI như:

– Hỗ trợ trò chuyện [3]: khả năng điều chỉnh âm điệu của tin nhắn và dịch tin nhắn bằng 13 ngôn ngữ khác nhau;

– Dịch trực tiếp [4]: bản dịch giọng nói và văn bản cho các cuộc gọi điện thoại; và

– Trình phiên dịch: dịch văn bản theo thời gian thực cho các cuộc trò chuyện trực tiếp.

2. Năng suất vô song

Hỗ trợ Note trên Galaxy Tab S9 Ultra

Với việc Galaxy AI hiện đã được đưa vào hệ sinh thái Galaxy, các tác vụ hàng ngày giờ đây sẽ liền mạch hơn trên các thiết bị hỗ trợ Galaxy AI.

Trải nghiệm mức độ hiệu quả mới với:

– Cải thiện chức năng tìm kiếm bằng cách sử dụng đánh dấu tròn (Circle) để tìm kiếm với Google [5];

– Hỗ trợ Note [6] để tạo định dạng, tạo bản tóm tắt và dịch các bản sao trong Samsung Notes;

– Duy trì tốc độ nhanh hơn bằng cách tạo bản tóm tắt toàn diện về các tin bài bằng Hỗ trợ duyệt web [7]; và

– Dễ dàng chép lại các bản ghi cuộc họp cũng như tạo bản tóm tắt và bản dịch bằng Hỗ trợ chép lời (Transcript Assist).

3. Sự sáng tạo không thể ngăn cản của các nghệ sĩ bên trong bạn

Khai thác tiềm năng sáng tạo của bạn. Bản cập nhật mới nhất của Galaxy cung cấp bộ công cụ Galaxy AI khuyến khích sự tự do sáng tạo ngay cả sau khi chụp ảnh, chẳng hạn như:

– Chỉnh sửa sáng tạo [8] cho phép dễ dàng thay đổi kích thước, định vị lại và sắp xếp lại các đối tượng trong ảnh để hoàn thiện một bức ảnh đẹp

– Đề xuất Chỉnh sửa [9] để giúp đánh bóng mọi bức ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết; và

– Chuyển động chậm tức thì [10] cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc đầy hành động hoành tráng mà không cần phải quay lại!

Sự sáng tạo và cá nhân hóa không dừng lại ở đây. Việc tùy chỉnh các thiết bị Galaxy thậm chí còn dễ dàng hơn trước thông qua hình nền do AI tạo ra, cho phép các thiết bị hỗ trợ AI biến khả năng sáng tạo của người dùng thành hiện thực.

Thêm lý do để dùng thử Galaxy AI ngay hôm nay

Samsung đang giúp người tiêu dùng trải nghiệm Galaxy AI trên nhiều thiết bị Galaxy dễ dàng hơn.

Từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 24 tháng 4 năm 2024, người tiêu dùng có thể tận hưởng khuyến mãi bổ sung sau đây trên các thiết bị Galaxy AI mở rộng khi mua hàng qua Samsung Experience Stores và Cửa hàng trực tuyến Samsung:

Galaxy S23 Series Galaxy S23 Ultra: Tận hưởng mức giảm giá 350 dollar Singapore (SGD) khi tặng kèm vỏ Galaxy Watch6 BT 40mm và Galaxy S23 Ultra
Galaxy S23+: Giảm giá 250 SGD với vỏ Galaxy Watch6 BT 40mm và Galaxy S23+ miễn phí.
Galaxy S23: Giảm giá 150 SGD khi tặng kèm vỏ Galaxy Watch6 BT 40mm và Galaxy S23
Galaxy S23 FE: Tận hưởng Galaxy Buds (tai nghe) FE miễn phí;
Galaxy Tab S9 Series Galaxy Tab S9 Ultra: Tận hưởng mức giảm giá 108 SGD khi mua, với Galaxy Buds miễn phí
Galaxy Tab S9+: Tận hưởng mức giảm giá 88 SGD khi mua, với Galaxy Buds miễn phí
Galaxy Tab S9: Tận hưởng mức giảm giá 68 SGD khi mua, với Galaxy Buds miễn phí

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tận hưởng khuyến mãi gói Phiên bản dành cho người hâm mộ giới hạn ở mức 1.414 SGD (giảm 15% so với giá niêm yết):

– Galaxy S23 FE (256GB)

– Galaxy Tab S9 FE Wi-Fi (128GB)

– Tặng Tai nghe FE miễn phí

– Tặng bìa sách thông minh Galaxy Tab S9 F

– Áp dụng các điều khoản và điều kiện. Trong khi còn hàng.

Chỉ dành cho sinh viên: Nhiều cách hơn để trải nghiệm công nghệ mà bạn mong muốn

Đối với những sinh viên đang tìm kiếm một cách thoải mái để trải nghiệm công nghệ mới nhất mà họ muốn, Samsung Singapore đã mở rộng chương trình đăng ký của mình để bao gồm nhiều thiết bị Galaxy có sẵn hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://samsung.cinch.sg/


[1] Samsung không đưa ra bất kỳ hứa hẹn, bảo đảm nào về tính chính xác, đầy đủ hoặc độ tin cậy của kết quả đầu ra do các tính năng AI cung cấp. Có thể cần phải đăng nhập Tài khoản Samsung để sử dụng một số tính năng Samsung AI nhất định.

[2] Một số tính năng AI của dòng Galaxy S24 có thể không có ở các mẫu máy thế hệ trước.

[3] Tính năng dịch thuật trong Hỗ trợ trò chuyện (Chat Assist) có thể yêu cầu đăng nhập Tài khoản Samsung. Một số ứng dụng trò chuyện có thể không hỗ trợ tính năng này. Một số ngôn ngữ có thể yêu cầu tải xuống gói ngôn ngữ. Tính khả dụng của dịch vụ có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Tính năng này được kích hoạt khi phát hiện một ngôn ngữ có thể dịch được. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.

[4] Dịch trực tiếp yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập Tài khoản Samsung. Dịch trực tiếp chỉ khả dụng trên ứng dụng Samsung Phone được cài đặt sẵn. Cuộc gọi phải được thực hiện bằng trình quay số gốc của Samsung. Một số ngôn ngữ có thể yêu cầu tải xuống gói ngôn ngữ. Tính khả dụng của dịch vụ có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.

[5] Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào sự phù hợp trực quan. Yêu cầu kết nối Internet. Người dùng có thể cần cập nhật Android lên phiên bản mới nhất. Chức năng của sản phẩm có thể phụ thuộc vào cài đặt ứng dụng và thiết bị. Một số chức năng có thể không tương thích với một số ứng dụng nhất định. Tính khả dụng của dịch vụ này khác nhau tùy theo quốc gia và ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo. Thời gian cập nhật có thể khác nhau tùy theo mẫu máy.

[6] Chỉ dành cho văn bản trong Samsung Notes. Yêu cầu đăng nhập tài khoản Samsung và kết nối Internet

[7] Chỉ khả dụng trong ứng dụng Samsung Internet.

[8] Generative Edit (tạm dịch: Chỉnh sửa Sáng tạo) yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập Tài khoản Samsung. Chỉnh sửa bằng Generative Edit sẽ tạo ra ảnh đã được thay đổi kích thước lên tới 12MP. Hình mờ hiển thị được phủ trên đầu ra hình ảnh khi lưu để cho biết rằng hình ảnh đã được AI tạo ra. Độ chính xác và độ tin cậy của đầu ra được tạo ra không được đảm bảo.

[9] Edit Suggestion (tạm dịch: Đề xuất chỉnh sửa) tương thích với các định dạng JPG, PNG, GIF và MP4. Kết quả và chất lượng chỉnh sửa có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện chụp ảnh hoặc quay phim. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.

[10] Instant Slow-mo (tạm dịch: Tính năng Chuyển động chậm tức thì) có sẵn cho dòng Galaxy S23, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9 Series.

Hashtag: #Samsung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống tích hợp cỡ lớn (Large-scale integration – LSI), xưởng đúc và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập news.samsung.com.

Tin cùng chuyên mục