Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit sẽ niêm yết token OKSE trên Bybit Launchpad 2.0

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả – RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, sẽ niêm yết OKSE, mã thông báo (token) tiện ích của Thẻ Okse và Ví Okse, trên Bybit […]

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả – RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, sẽ niêm yết OKSE, mã thông báo (token) tiện ích của Thẻ Okse và Ví Okse, trên Bybit Launchpad 2.0.

Okse là một hệ thống Tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi được thiết kế để cách mạng hóa thị trường tài chính, được cung cấp bởi BNB Smart Chain, Avalanche và Fantom. Ví Okse cho phép người dùng loại bỏ các bên thứ ba giữa họ và tiền của họ. Người dùng cũng có thể sử dụng Thẻ Okse để thực hiện thanh toán cho nhiều người bán trên toàn thế giới, với sự phân quyền hoàn toàn cho đến khi tiền thanh toán đến tay nhà cung cấp dịch vụ. Thẻ chỉ có thể được truy cập thông qua Ví Okse, yêu cầu xác minh Khách hàng của Bạn (Know-Your-Custome: KYC).

Ví Okse có sẵn cho điện thoại thông minh (smartphone) sử dụng hệ điều hành Android và iOS và thẻ ghi nợ ảo Okse cho phép người dùng chi tiêu tài sản tiền kỹ thuật số của họ vớii hơn 60 triệu người bán trên toàn thế giới, với thẻ được chấp nhận tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit sẽ tổ chức Chào bán trên sàn lần đầu (initial exchange offering – IEO) cho OKSE, sẽ có sẵn trên Bybit Launchpad 2.0, một nền tảng được cải tiến cho các dự án blockchain đột phá, với danh sách đầy đủ được lên lịch vào ngày 5 tháng 9 tới. Người dùng Bybit có thể truy cập token trên Launchpad 2.0, nền tảng mới được cải tiến cho các dự án blockchain đột phá. Người dùng Bybit có thể cam kết BIT để đăng ký phân bổ token hoặc tham gia vào mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0, trong đó người dùng đặt cược một lượng Tether (USDT) danh nghĩa để có cơ hội giành được phân bổ token mới. Người dùng cũng có thể mua các token hoạt động tốt nhất từ ​​các danh sách trước đó thông qua Launchpad.

OKSE là một tài sản tiền kỹ thuật số cần thiết cho phép người dùng nâng cấp thẻ ghi nợ hàng ngày và giới hạn thanh toán của họ, đồng thời để kiếm phần thưởngtừ các khoản chi tiêu. Ngoài ra, việc đặt cược token OKSE cung cấp cho người dùng quyền quản trị trong Ví Okse.

Các nhà đầu tư chính của Okse bao gồm Cypher Capital và các nhà đầu tư tư nhân.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Tin cùng chuyên mục