Sáu quả đạn cối rơi xuống gần trụ sở nội các Syria

Ngày 9/4, sáu quả đạn cối đã rơi xuống một quận nhạy cảm ở thủ đô Damascus làm ít nhất một người thiệt mạng và sáu người bị thương.
Theo THX, Đài Sham FM thân Chính phủ Syria đưa tin ngày 9/4, sáu quả đạn cốiđã rơi xuống một quận nhạy cảm ở thủ đô Damascus làm ít nhất một người thiệtmạng và sáu người bị thương.

Sáu quả đạn pháo đã rơi xuống quận Kafar Souseh, nơi đặt trụ sở Nội các, bộngoại giao và chi nhánh của cơ quan tình báo Syria.

Vị trí chính xác nơi đạn pháo rơi xuống chưa được xác nhận song nhóm các nhàhoạt động "Văn phòng Truyền thông Damascus" cho biết các quả đạn pháo đã rơixuống khu vực gần trụ sở Nội các.

Trong khi đó, kênh truyền hình Sama ủng hộ chính phủ nói rằng các quả đạn pháođã rơi xuống các khu vực khu đông dân cư và gây thương vong cũng như thiệt hạivề vật chất.

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt vụ tấn công bằng đạn cối làm rung chuyểnthủ đô Damascus trong vài tháng qua.

Quân nổi dậy đã tăng cường chiến thuật trênđể làm tê liệt đời sống ở thành phố bận rộn này và lay chuyển quyền lực củaChính phủ Syria tại thủ đô./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bộ trưởng Phát triển Đức Svenja Schulze. (Nguồn: BBC)

Đức hỗ trợ đào tạo nhân viên y tế tại Syria

Bộ trưởng Phát triển Đức Svenja Schulze ngày 15/1 đã đến thủ đô Damascus để gặp Bộ trưởng Y tế lâm thời Syria Maher Sharaa thảo luận về sự hợp tác giữa các bệnh viện của hai nước.